Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia

Giới thiệu truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia

Truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia full convert tác giả Đạm Nguỵêt Tân Lương

Doc truyen ai phi tuyet sac cua than bi vuong gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia.

Thông tin truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia

truyen full hay nhat

Nàng là Tịch Nhan quận chúa có dung mạo tuyệt sắc, khuynh quốc khuynh thành, là đệ nhất mỹ nhân trong thiên hạ, chỉ một cái liếc mắt có thể làm thành trì nghiêng ngả, chúng sinh điên đảo...

- Theo truyền thuyết dân gian, nhan sắc của nàng thậm chí hấp dẫn ngay cả phụ thân, do vậy mà bức tử cả chính mẫu thân của mình, làm cho phụ thân biến mất không tung tích. Thánh Thượng khâm điểm nàng hòa thân nước láng giềng, bị các hoàng tử âm mưu tranh giành, nàng vẫn thản nhiên.

- Trước đêm tứ hôn, một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn xảy ra, nàng che dấu thành công dung nhan tuyệt sắc của mình, biến thành một cô gái vô cùng xấu xí, thoạt nhìn đây là một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn, giúp cho nàng thành công che dấu dung nhan tuyệt sắc của mình, trở nên xấu xí dọa mọi người hoảng sợ.

- Nhưng mà, vẫn có một người nguyện ý cưới nàng? Người đó rất ít xuất hiện trước mặt mọi người, theo truyền thuyết đó là Thất hoàng tử bị tàn phế. Khắp thiên hạ đều nhạo báng nàng – Xú phi của tàn vương gia.

- Đêm đại hôn, chàng ngồi xe lăn còn nàng khăn đen che mặt. Nhưng sao trong truyền thuyết lại không cho nàng biết vị Thất hoàng tử này lại tuấn mỹ như vậy? Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Mời bạn cùng đọc sẽ rõ!

- Tags: ai phi tuyet sac cua than bi vuong gia prc, truyen ngon tinh

Danh sách chương truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia

Review truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia

Cập nhật Review truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia của tác giả Đạm Nguỵêt Tân Lương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia full, chương 1, chương cuối. Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia review, Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ái Phi Tuyệt Sắc Của Thần Bí Vương Gia