Ám Hương

Giới thiệu truyện Ám Hương

Truyện Ám Hương full convert tác giả Y Phỷ Cô Cô

Doc truyen am huong lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ám Hương được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ám Hương.

Thông tin truyện Ám Hương

truyen

Tên cũ: Cường thủ hào đoạt: Yêu nhầm cầm thú
Thể loại: cao H, ngôn tình, hắc bang, ngược luyến, HE.

Trong giời kinh doanh ai ai cũng biết Giang Triết Hàn là một Tổng tài nổi danh với tài mạo song toàn, cũng là chủ sở hữu của chuỗi khách sạn lớn nhất Bắc Kinh và những chi nhánh khác trải dài khắp châu lục.  Không chỉ vậy mà ẩn sâu  bên trong còn nắm trong tay toàn bộ thể lực ngầm, cảm giác đầu tiên nhìn vào con người này chỉ hiện hữu mỗi hai từ - đó là "nguy hiểm". Là cực kỳ nguy hiểm.

Ngũ quan ngự trị trên gương mặt được ví von với cụm từ "kỳ quan của nhân loại", lại có người gọi hắn là "quái nhân" khi đầu óc là một cỗ máy linh hoạt, sáng suốt đến kinh ngạc. Nhưng điều luôn khiến người khác tò mò ở hắn đó chính là chuyện hắn không bao giờ gần nữ sắc. Người ta chưa bao giờ nhìn thấy hắn tay trong tay với bất kì người phụ nữ nào, hoặc là bên cạnh hắn, nhân viên nữ cũng ko được đến gần. Hầu hết nhân viên công ty đều là nam. Những lời đồn xuất hiện với tần suất dày đặc trên báo mạng, các group trên mạng xã hội như hắn bị đồng tính, hay là yếu sinh lý, đúng là một kẻ lập dị. 

Còn cô, Lưu Trạch Lam. Cha cô kể từ khi bị phá sản, bao nhiêu công trình nghiên cứu bị tịch thu tiêu huỷ liền đâm ra điên loạn hoàn toàn. Rượu chè, khói thuốc suốt ngày rồi cũng mất sau vài năm. Cô sống và làm viêc nuôi đứa em 12 tuổi còn đang đi học nội trú. 

Đối với công việc thì nam nhân kia cực kì sáng suốt, vậy mà với cô gái này hắn lại mù quáng đến điên dại

Danh sách chương truyện Ám Hương

Review truyện Ám Hương

Cập nhật Review truyện Ám Hương của tác giả Y Phỷ Cô Cô mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ám Hương full, chương 1, chương cuối. Ám Hương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ám Hương review, Ám Hương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ám Hương