Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Giới thiệu truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi full convert tác giả Đao Đao Không Phải Là Cẩu

Doc truyen anh de va cai bay dai hoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi.

Thông tin truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

truyện chữ hay full

Hạ Thư của mười năm trước chỉ là một thiếu niên 19 tuổi, còn là một tay mơ bước vào giới giải trí.

Còn Trình Chinh đã 24 tuổi, lại còn là một ngôi sao có tiếng tăm lúc bấy giờ...

Trong giới giải trí có thể nhìn thấy rất nhiều thứ dơ bẩn, ngay cả ước nguyện giản đơn nhất ban đầu, rất có thể cũng sẽ biến dạng khi phải lăn lê bò lết để leo lên vị trí cao trong giới.

Tình yêu? Bình thường đã rất khó cưỡng cầu, nói chi còn là hai người cùng ở trong giới, lại còn là tình yêu đồng tính nam, khỏi phải nói kết cục sẽ bi thương đến nhường nào.

Mười năm sau, Hạ Thư là ảnh đế người người biết đến, còn Trình Chinh đã rút khỏi giới giải trí, trở thành một tổng giám đốc cao ngạo, khó gần.

Liệu khi thân phận đã khác, chuyện tình của họ có thể ngược dòng, quay trở lại điểm xuất phát? Oán giận, luyến tiếc, khinh thường, day dứt, tất cả những cung bậc cảm xúc này sẽ biến thành gì sau mười năm không gặp?

Mười năm trước, họ bỏ lỡ nhau. Mười năm sau, một câu chuyện mới lại bắt đầu…

Danh sách chương truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Review truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Cập nhật Review truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi của tác giả Đao Đao Không Phải Là Cẩu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi full, chương 1, chương cuối. Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi review, Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi