Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

Giới thiệu truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

Truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi) full convert tác giả Trà Trà Hảo Manh

Doc truyen anh nghe gio nam thoi em nghe gio nam thoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi) được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi).

Thông tin truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

truyện full hay nhất

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, romance, thịt thịt văn, ngọt sủng, đô thị, cưới trước yêu sau.
Convert: Vespertine & Vivi3010 (WikiDich)

Team edit: trinhtranngoc, Từ chương 41 có sự góp sức của bạn kid1412hĐổi gió cho độc giả cũng bởi câu chuyện này xoay quanh chuyện tình yêu của một đại phú bà cùng chàng trai của mình.

Có thể trong suy nghĩ của nhiều người thì có lẽ "hàng" to xài rất tốt, cũng chính vì thế mà  Mục Phách đã trở thành lão công của Văn Gia Ngộ đại phú bà.

Mĩ nữ xinh đẹp có rất nhiều tiền x Nam nhân nhỏ đáng thương.

****

Văn Gia Ngộ thực sự rất đẹp.

Cô mặc một chiếc váy dài màu lam nhạt, bên trên điểm xuyết những cánh hoa nhung trắng muốt, bước chân nhộn nhạo giữa đường phố ngập ánh đèn.

Nơi đầu phố là một cửa hàng thức ăn mở đã mười năm, khách quen rất nhiều. Ở đây nổi tiếng nhất chính là món nem cà chua thịt bò. Mùa thơm ngào ngạt, ngọt ngọt chua chua, bỏ vào miệng là tan ngay lập tức.

Văn Gia Ngộ thực sự ăn rất ngon miệng.

Ăn xong món mỳ ở cửa hàng này, cô liền đi vào phố ẩm thực. Trên đường đi tùy tiện mua vài ly nước ép dưa hấu, mùi vị tất cả đều giống nhau, cô uống được hai ba ngụm thì cũng chẳng muốn uống nữa. Bạch tuộc viên cũng không tồi, cô ăn được vài cái. Hải sản lúc đầu hương vị có hơi kỳ quái một chút, nhưng càng ăn thì lại càng ngon...

Đi dạo phố tốt nhất là không nên xỏ giày cao gót. Mới đi được nửa con phố, Văn Gia Ngộ đã giẫm đến muốn mòn gót giày.

Nhưng không sao, cách chỗ cô không xa là quán bar Nam Thủy Trấn. Cô đứng vững người, rồi sau đó cất bước, phất tay cự tuyệt nhân viên tiếp khách nhiệt tình, một mình bước vào trong.

Như là đi vào miệng thú dữ vậy.

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

Chỗ này bà tác giả lảm nhảm là bả chỉnh đi chỉnh lại cái mở đầu này nhiều quá, sau lại lấy phiên bản đầu tiên đăng hay sao á... rồi bả lại nói cái gì mà heo heo cũng có tiểu ngũ mười gì gì đó...

ờ rồi bả bảo cái đống nhạt toẹt phía trên là khúc dạo đầu...

lời muốn nói của mạt mạt: thật ra mọi người đừng vì cái đống nhạt vl phía trên mà ghẻ lạnh nha, bởi ngay chương đầu tiên mà đã có H rồi này. bà tác giả này viết thực sự rất được, H nặng nhưng lại vô cùng có nội dung, trong lúc chờ tui edit mọi người có thể tìm đọc hằng năm có ngày này của bả để đọc, thực sự đỉnh lắm lắm. bởi vì đổ bả qua quyển đó cho nên tui mới có động lực để edit bộ này. như lời giới thiệu, đây là câu chuyện về bạn nữ chính đại phú bà và bạn nam chính thương nữ chính như mạng.

Danh sách chương truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

Review truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

Cập nhật Review truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi) của tác giả Trà Trà Hảo Manh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi) full, chương 1, chương cuối. Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi) review, Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)