Bán Kiếp Tiểu Tiên

Giới thiệu truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên

Truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên full convert tác giả Tích Thần

Doc truyen ban kiep tieu tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Bán Kiếp Tiểu Tiên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên.

Thông tin truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên

truyen hay nhat full

Mấy ngày nay ở Tống gia từ phủ trên đến làng dưới đều đồn đại rằng trong nhà đó có ma, mời bao vị pháp sư về cùng không hiệu quả, chủ tớ đều ăn ngủ không yên, có người còn tường tận thấy nữa. Đâu có ai biết rằng cái bóng trắng đang sợ đó là của Tề Hoan - NPC trong truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên

Nàng cứ nhiên xuyên qua đến chốn này, ngay trong cái nhà kho chứa củi cũ kỹ, quần áo cũng không có, chỉ có tấm khăn trắng phủ lên. Số nàng cùng thật lắm long đong, nhưng may vận phước lại được một lão đạo sĩ cao siêu, nổi tiếng nhận làm đồ đệ, tu được đại đạo tối cao. Hơn nữa còn bắt được một con hồ ly làm sủng vật, quyến rũ ma vương làm lão công. Nàng vẫn cho rằng tu tiên không đáng sợ, chỉ sợ là không có văn hóa, con đường thành tiên dài đằng đẵng, chỉ có bản thân tự tìm được đường phù hợp mới thành công là sai, cần phải tự nỗ lực và chiếm lĩnh.

Đọc truyện độc giả sẽ nghiệm ra được vài điều cũng sẽ thấy được vài thứ hữu ich, không phải tu tiên không là đủ, phải làm nhiều việc nữa. Đây là truyện xuyên không đặc sắc xen lẫn yếu tố hài hước thu hút độc giả, truyện còn đan xen các yếu tố huyền huyễn, có nửa tiên nửa người, ảo thực cuốn hút.

Danh sách chương truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên

Review truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên

Cập nhật Review truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên của tác giả Tích Thần mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên full, chương 1, chương cuối. Bán Kiếp Tiểu Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bán Kiếp Tiểu Tiên review, Bán Kiếp Tiểu Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bán Kiếp Tiểu Tiên