Bất Diệt Truyền Thuyết

Giới thiệu truyện Bất Diệt Truyền Thuyết

Truyện Bất Diệt Truyền Thuyết full convert tác giả Hắc Vũ Tán

Doc truyen bat diet truyen thuyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Bất Diệt Truyền Thuyết được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Bất Diệt Truyền Thuyết.

Thông tin truyện Bất Diệt Truyền Thuyết

truyện mới

 NVC là Thạch Thiên tu luyện Thái Ất mật điển mà trở nên bất diệt, mỗi lần chết đi sống lại cách nhau cả trăm năm. Với một thân công lực hơn ngàn năm tung hoành thiên hạ vô địch, đã hình thành lên một Thạch Thiên không sợ trời không sợ đất.

- Thạch Thiên vì bất diệt nên hình thành tính cách rất sợ yêu người khác vì sợ khi người mình yêu chết sẽ rất đau khổ, cho nên hắn không dám yêu. Mỗi lần trùng sinh dục vọng lại càng tăng cao cho nên hắn vẫn phải tìm tới phụ nữ để giải tỏa, bởi vì sợ lại đau khổ nên không tìm đến “xử nữ” để tránh vướng bận tình cảm. Nhưng càng sợ thì lại càng có nhiều mỹ nữ theo đuổi hắn tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

- Mời quý độc giả đón xem bộ truyện Bất Diệt Truyền Thuyết tràn đầy những tình huống hài hước đặc sắc này. Xin cảm ơn!

Danh sách chương truyện Bất Diệt Truyền Thuyết

Review truyện Bất Diệt Truyền Thuyết

Cập nhật Review truyện Bất Diệt Truyền Thuyết của tác giả Hắc Vũ Tán mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bất Diệt Truyền Thuyết full, chương 1, chương cuối. Bất Diệt Truyền Thuyết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bất Diệt Truyền Thuyết review, Bất Diệt Truyền Thuyết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bất Diệt Truyền Thuyết