Boss À! Tha Cho Em

Giới thiệu truyện Boss À! Tha Cho Em

Truyện Boss À! Tha Cho Em full convert tác giả Lâm Huỳnh Y

Doc truyen boss a tha cho em lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Boss À! Tha Cho Em được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Boss À! Tha Cho Em.

Thông tin truyện Boss À! Tha Cho Em

truyện dịch full

Thể loại: ngôn tình, hắc bang, HE, sủng, H+, ngược tí. 
Số chương : đã hoàn thành. Có ngoại truyện. 

Cố Thiên Vũ hiểu được sức mạnh của tiền tài và quyền lực. Trong giới hắc đạo lăn lộn, anh không tin tưởng tình yêu sẽ tồn tại, đối với anh chỉ có lợi dụng hoặc là trao đổi lợi ích mà thôi. Nhưng khi gặp cô, suy nghĩ của anh dần thay đổi.

Nơi Cố Thiên Vũ gặp Lâm Nguyệt Y không phải là nơi sang trọng xa hoa, hay lãng mạn ngọt ngào, không phải gặp ở một ngày đẹp trời. Mà là, một đêm mưa tầm tã ở khu phố Pari của Pháp. 

Nam 9, Cố Thiên Vũ, 28 tuổi, cha mẹ mất sớm, sống với ông nội. Thừa hưởng gia tài năm 18 tuổi. Chủ tịch tập đoàn Cố Thị. Là ông trùm ngầm của hắc đạo. Đàn em trung thành là Phỉ Ngạn. Có người bạn rất thân từ nhỏ, Phong Tư, 28 tuổi. 

Nữ 9, Lâm Nguyệt Y, 25 tuổi, cha mẹ là người Trung Quốc, đang sinh sống và làm việc tại Pari. Lâm Nguyệt Y là bác sĩ khoa ngoại của bệnh viện Hope thuộc tập đoàn Cố Thị. Có người bạn thân là Lưu Vy, 25 tuổi. 

Liên kết với truyện Vĩnh Hằng? Là Bao Lâu ( của mình viết ^_^) 

Danh sách chương truyện Boss À! Tha Cho Em

Review truyện Boss À! Tha Cho Em

Cập nhật Review truyện Boss À! Tha Cho Em của tác giả Lâm Huỳnh Y mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Boss À! Tha Cho Em full, chương 1, chương cuối. Boss À! Tha Cho Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Boss À! Tha Cho Em review, Boss À! Tha Cho Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Boss À! Tha Cho Em