Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Giới thiệu truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân full convert tác giả Ngũ Bạc Từ Thiên

Doc truyen cung chieu cuc pham phu nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân.

Thông tin truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

doc truyen full

Thể loại: sủng, h, he, đô thị, hắc bang, nữ bá đạo, nam si tình...

- Cô là một sát thủ bí ẩn, là hòn ngọc quý trong tay của trùm hắc bạch lưỡng đạo. Từ nhỏ cô đã thành thạo sử dụng các loại vũ khí nóng lạnh.... Lãnh ngạo lại bá đạo, thế nhưng cô lại thích trêu chọc nam chính.

- Anh, một đại boss mặt lạnh, anh trên thương trường ai ai cũng biết, cũng nể trọng, sở thích của anh là sự tầm bảo vật hiếm lạ trên thế giới.

Một lần cô đi làm nhiệm vụ, vô tình đi nhầm nhà, mà căn nhà đó lại chính là ngà của Mộ Cẩn Thiên, người cô từng cứu.

Và câu chuyện tình bắt đầu từ đó?

Trích đoạn: "Em nghe cho rõ đây, Mộ Cẩn Thiên tôi chưa bao giờ làm gì cho phụ nữ, chưa bao giờ biết yêu ai, cũng chưa bao giờ biết che chở ai, nhưng từ khi gặp em, tôi đã biết, cái sách giày cho người mình yêu là thế nào, cái yêu thương dành cho cô gái đó là như thế nào, và cả sự che chở mà tôi muốn dành cho em, Thường Tiểu Niệm, em có thề chấp nhận ở bên cạnh tôi chứ! Làm một gái như bao cô gái, vỏ bọc lạnh lùng đó đã đến lúc nên bỏ nó đi rồi".

Thường Tiểu Niệm che đậy cảm xúc vô cùng tốt, nhưng ngày hôm nay chính tai cô nghe rõ từng một câu chữ anh nói ra, tất cả đều chân thành và chấp niệm, cô chưa biết cười đẹp là sao, cô chỉ nhìn anh, đôi môi cũng tạo thành đường cong tuyệt: "Là anh nói đó, đừng khiến tôi thất vọng".

Hãy đón xem bộ truyện thứ hai này nhé?

- -----Chu Cố Hy

Danh sách chương truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Review truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Cập nhật Review truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân của tác giả Ngũ Bạc Từ Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân full, chương 1, chương cuối. Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân review, Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân