Đặc Thù Không Gian

Giới thiệu truyện Đặc Thù Không Gian

Truyện Đặc Thù Không Gian full convert tác giả Xích Tuyết

Doc truyen dac thu khong gian lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Đặc Thù Không Gian được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Đặc Thù Không Gian.

Thông tin truyện Đặc Thù Không Gian

truyện full

Thể loại: huyền huyễn, xuyên không, sắc
Nhóm dịch: Nòng Nọc

Câu chuyện xoay quanh về nam chính là Long Vũ có xuất thân trong gia đình tài giỏi cũng bởi cha hắn là Long Thiên Diệu, vốn là hỏa hệ dị năng giả mạnh nhất của dị năng công hội trong mấy chục năm trở lại đây, còn mẹ là thiên tài tu luyện đạo pháp của Huyền Môn, Thủy Tiên.

Đáng tiếc Long Vũ lại không kế thừa được những tinh hoa ấy mà lại là một thằng phế vật trong phế vật cũng bởi do tương khắc của công pháp mà cha mẹ hắn tu luyện.Hắn được thúc thúc là Long Thiên Trạch và sư thúc Tuyết Cơ cho ăn một đống rau với cỏ thì dị năng hỏa hệ mới thức tỉnh, nhưng dị năng lại yếu hơn cả que diêm.

Nhưng hắn lại chỉ sống được đến năm 18 tuổi. Đêm sinh nhật 18 tuổi, Long Vũ bỏ đi, lúc ở ngoại ô, hắn lụm được một cái đồng hồ và một viên nội đan của yêu thú có linh hồn của La Hậu. La Hậu là người của tương lai, đang có ý định hái đệ nhất mỹ nữ của đế quốc lúc lẻn vào lại gặp con yêu thú cấp 10, đang oánh nhau thì bị không gian xé rách hút vào, linh hồn chỉ kịp núp vào trong nội đan con yêu thú, rồi rớt xuống ngay chỗ của Long Vũ, La Hậu định đoạt xá thì lại bị linh hồn của Long Vũ cắn lại.

Còn cái đồng hồ là sản phẩm của tương lai và cuộc phiêu lưu của Long Vũ bắt đầu, nữ cảnh sát, sư thúc( sau hắn lại gọi là tỷ tỷ) sư muội... gần như là có gái là hắn ăn tất.

Danh sách chương truyện Đặc Thù Không Gian

Review truyện Đặc Thù Không Gian

Cập nhật Review truyện Đặc Thù Không Gian của tác giả Xích Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đặc Thù Không Gian full, chương 1, chương cuối. Đặc Thù Không Gian wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đặc Thù Không Gian review, Đặc Thù Không Gian Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đặc Thù Không Gian