Đệ Luyến

Giới thiệu truyện Đệ Luyến

Truyện Đệ Luyến full convert tác giả Diệc Thân

Doc truyen de luyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Đệ Luyến được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Đệ Luyến.

Thông tin truyện Đệ Luyến

truyen full hay nhat

Thể loại: Huynh đệ văn, SM, hắc bang, giam cầm, ngược, HE, Niên hạ công.

Editor + Beta: Đường Thất Công Tử

Tôn Kê chỉ là đứa bé 5 tuổi, nhưng sau khi đi nhà trẻ về lại nói với anh trai của mình rằng: “Anh trai, em muốn anh làm vợ em”.

Anh trai cao lớn tuấn tú, ngồi xổm xuống giải thích với em trai: “Kê ngoan, anh chỉ có thể làm anh trai của em, không thể làm vợ của em. Sau này em sẽ tìm một cô gái dịu dàng xinh đẹp làm vợ của em.”

“Nhưng thầy giáo đã nói, vợ là người mình dùng cả sinh mệnh để yêu thương, rời xa người đó mình sẽ cảm thấy nhớ nhung, ở cùng người đó mình sẽ cảm thấy rất vui vẻ. Em cảm thấy, chỉ có ở cùng với anh em mới vui vẻ. Do vậy, nhất định em phải để anh làm vợ của em.”

"Chẳng phải Kê ở chung với bố mẹ cũng rất vui sao? Bố mẹ đi, Kê cũng cảm thấy nhớ bọn họ. Anh là con trai không thể làm vợ. Sau này Kê sẽ gặp người con gái Kê yêu như sinh mệnh của mình. Anh trai kiên trì giải thích với em trai, trong lòng thầm mắng chết thầy giáo vườn trẻ.

Đến cuối cùng, Tôn Kê vẫn lắc đầu một cái, kiên định nói: “Nhất định em sẽ lấy anh làm vợ của em.”

Đây là điềm báo cho bi kịch của anh trai sau này.

Danh sách chương truyện Đệ Luyến

Review truyện Đệ Luyến

Cập nhật Review truyện Đệ Luyến của tác giả Diệc Thân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đệ Luyến full, chương 1, chương cuối. Đệ Luyến wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đệ Luyến review, Đệ Luyến Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đệ Luyến