Đế Quốc Mỹ Nữ

Giới thiệu truyện Đế Quốc Mỹ Nữ

Truyện Đế Quốc Mỹ Nữ full convert tác giả Lam Đậu Sinh Nam Quốc

Doc truyen de quoc my nu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Đế Quốc Mỹ Nữ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Đế Quốc Mỹ Nữ.

Thông tin truyện Đế Quốc Mỹ Nữ

truyện mới nhất

Nhiều người mới thấy cái tên sách này đã cảm thấy là một truyện sắc hiệp, sắc tinh khiết đô thị, cho nên nghĩ không đúng khẩu vị liền trực tiếp chọn gạch chéo rồi. Đúng vậy, đây thật là truyện nhạy cảm thể loại đô thị, hơn nữa cực kỳ sắc, cực kỳ mỹ nữ, cực kỳ..., nhưng cũng không thể nói đây là tiểu thuyết hương muối thuần túy, bên trong dù sao chứa đựng một chút kỹ thuật đáng xem đấy, ví dụ như các loại u ác tính, lại ví dụ như xem là biết đấy... Bên trong đã có một đống kinh nghiệm bản thân, cũng có những phần tư liệu tôi tìm đọc, cho nên tôi kiên quyết không thừa nhận hoàn toàn xa rời sự thật. (Lời tác giả)

Trong một lần đi gặp mặt nữ giáo viên xinh đẹp, sinh viên năm thứ tư Trương Dương bất ngờ dung hợp với một miếng thủy tinh công nghệ cao có trí năng, chứa đựng những tin tức về tương lai, hệ thống cứu vãn Nữ Oa. Căn cứ theo yêu cầu của hệ thống, Trương Dương phải tìm được những mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp rải rác ở khắp nơi trên Trái Đất để tu bổ Tinh Sử, cũng phải sử dụng tất cả vốn liếng kéo tất cả các nàng vào tân đế quốc do một tay mình tạo nên, đi theo hắn hoàn thành kế hoạch khổng lồ - Nữ Oa vá trời.

Nhưng mấu chốt của vấn đề là những mỹ nữ mà hắn phải đối mặt không chỉ là hoa hậu giảng đường, mỹ nữ giáo viên mà còn phải khiêu chiến với những nhà nữ khoa học thành đạt, nữ đặc công tuyệt sắc, nữ diễn viên, siêu mẫu, tiểu thư… trên thế giới. Hơn nữa các nàng còn có một đặc điểm chung đó là IQ cực cao. Các nàng không chỉ giàu có mà còn là nữ thần trong nữ thần, cực phẩm trong cực phẩm!

Truyện đã ra được hơn trăm chương, với điểm bình chọn là 9.8 (qidian.com), hiện vẫn đang ra đều đặn. Trương Dương sẽ làm như thế nào? Mời các bạn theo dõi! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái!

Danh sách chương truyện Đế Quốc Mỹ Nữ

Review truyện Đế Quốc Mỹ Nữ

Cập nhật Review truyện Đế Quốc Mỹ Nữ của tác giả Lam Đậu Sinh Nam Quốc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đế Quốc Mỹ Nữ full, chương 1, chương cuối. Đế Quốc Mỹ Nữ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đế Quốc Mỹ Nữ review, Đế Quốc Mỹ Nữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đế Quốc Mỹ Nữ