Diễm Ngộ Chi Lữ

Giới thiệu truyện Diễm Ngộ Chi Lữ

Truyện Diễm Ngộ Chi Lữ full convert tác giả Tâm Mộng Vô Ngân

Doc truyen diem ngo chi lu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Diễm Ngộ Chi Lữ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Diễm Ngộ Chi Lữ.

Thông tin truyện Diễm Ngộ Chi Lữ

truyện moi

Đôi lời về Diễm Ngộ Chi Lữ: Không biết có phải đây là tác phẩm đầu tay trên con đường văn nghiệp của Dâm Mộng Tiên Sinh (Tâm Mộng Vô Ngân) hay không mà nếu như so với Thất Giới Truyền Thuyết thì nó không có được cái hào hùng oanh liệt của những cuộc chiến hoành tráng và cũng không có được sự hấp dẫn qua những cuộc tình sóng gió lâm li, lời văn còn hay lan man rườm rà khiến người đọc cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng, nếu bỏ qua những tình tiết ấy, thì, đối với các sắc lang đây lại là một tác phẩm đáng được trân trọng với những đoạn mô tả chi tiết cảnh phòng the và diễn tả được cái tinh thần của một lãng tử trên con đường chinh phục cái đẹp.

Ngay từ tên truyện - Diễm Ngộ Chi Lữ - chúng ta có thể thấy được rõ ràng đây là câu truyện về một lữ khách trên con đường săn lùng gái đẹp. Hắn không cần danh vọng giàu sang, chỉ đam mê tìm kiếm, trân trọng, nâng niu những mỹ nhân nhan sắc chim sa cá lặn. Tư tưởng hắn thể hiện rõ qua suy nghĩ "Đối với những mỹ nhân, đã không gặp thì thôi không nói làm gì, còn nếu có cơ hội gặp gỡ thì nhất định phải giành bằng được vào tay." Hy vọng đây cũng sẽ là châm ngôn cho huynh đệ trong cuộc đời đầy rẫy gái đẹp này.

Danh sách chương truyện Diễm Ngộ Chi Lữ

Review truyện Diễm Ngộ Chi Lữ

Cập nhật Review truyện Diễm Ngộ Chi Lữ của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Diễm Ngộ Chi Lữ full, chương 1, chương cuối. Diễm Ngộ Chi Lữ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Diễm Ngộ Chi Lữ review, Diễm Ngộ Chi Lữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Diễm Ngộ Chi Lữ