Đô Thị Thiếu Soái

Giới thiệu truyện Đô Thị Thiếu Soái

Truyện Đô Thị Thiếu Soái full convert tác giả Nhất Khởi Thành Công

Doc truyen do thi thieu soai lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Đô Thị Thiếu Soái được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Đô Thị Thiếu Soái.

Thông tin truyện Đô Thị Thiếu Soái

truyen chữ

Đô Thị Thiếu Soái - Hai năm trước, cha mẹ Sở Thiên bị tai nạn giao thông mất, từ đó hắn phải sống nhờ trong nhà chú thím. Nhưng chú thím cũng chỉ vì mười vạn tiền bảo hiểm cha mẹ Sở Thiên lưu lại mới miễn cưỡng nhận nuôi Sở Thiên, trở thành người giám hộ tạm thời của hắn. Nhưng mười vạn tiền bảo hiểm chú thím cũng không tiêu cho hắn, tất cả đều để cho dành để mua quần áo hàng hiệu, thuốc bổ, gia sư tốt nhất cho con gái cưng của họ.

- Họ đối với Sở Thiên vô cùng ghẻ lạnh, không chỉ cho hắn ăn cơm thừa, mà còn thường xuyên bắt hắn làm việc nặng nhọc, coi hắn như người làm công. Mỗi lần Sở Thiên đến xin tiền sinh hoạt hay tiền sách vở, chú thím đều làm nhục hắn một phen, giống như Sở Thiên đang cắt thịt bọn họ vậy.

- Sở Thiên kém cỏi, tự ti, vô dụng! Nhờ có cơ duyên, được linh hồn Sở Lưu Hương phụ thể, từ đó về sau dẫn theo huynh đệ, làm thiên hạ dậy sóng. Luôn bình tĩnh, bảo trì nụ cười, hồng nhan thông minh, xinh đẹp, huynh đệ thề chết đi theo. Hắc đạo, quan trường, khủng bố, Tam Giác Vàng... tất cả đều lưu dấu chân hắn, đều lưu truyền truyền thuyết Sở Thiên!

- Truyện Đô Thị Thiếu Soái có đánh nhau, có đấu trí, có tình anh em, và đương nhiên không thể thiếu mỹ nữ. Đối thủ từ nhỏ như một người cùng lớp cho tới lớn như những tay xã hội đen, trùm ma túy. Mời các đạo hữu cùng TruyệnFULL.vn dõi theo bước chân của Sở Lưu Hương ở thế giới hiện đại nào!

- Tags: do thi thieu soai, đô thị thiếu soái prc full

Danh sách chương truyện Đô Thị Thiếu Soái

Review truyện Đô Thị Thiếu Soái

Cập nhật Review truyện Đô Thị Thiếu Soái của tác giả Nhất Khởi Thành Công mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đô Thị Thiếu Soái full, chương 1, chương cuối. Đô Thị Thiếu Soái wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đô Thị Thiếu Soái review, Đô Thị Thiếu Soái Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đô Thị Thiếu Soái