Độc Dược Mê Dục

Giới thiệu truyện Độc Dược Mê Dục

Truyện Độc Dược Mê Dục full convert tác giả Mặc Hàn Nghiễn

Doc truyen doc duoc me duc lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Độc Dược Mê Dục được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Độc Dược Mê Dục.

Thông tin truyện Độc Dược Mê Dục

truyen chu

Tên: [võng vương] Độc Dược Mê Dục

Thể loại: NP, hiện đại

Editor: Huyền Lệ

Covert: Ngocquynh520

Đang ở thế giới hiện đại thì cô vô tình bị đưa đến một thế giới nằm trong một cuốn tiểu thuyết, nơi mà cô trở thành nhân vật chính người gặp người thích, hoa gặp hoa nở.

Bỗng dưng lại xuất hiện thêm một cô gái xuyên đến vào vai nữ phụ, mê hoặc chiếm lại hết những nam nhân mến mộ cô, trong đó có cả hoàng tử.

Nữ nhân VẠN NGƯỜI MÊ bị ghét bỏ, bị đuổi khỏi lãnh thổ, trên đường đi bị rơi máy bay mà chết.

Làm sao để tránh khỏi loại kết cục bi kịch này?

Chắc chắn là phải đi lấy trộm được trái tim thật lòng của vương tử rồi! Chỉ có tình yêu chân chính, trao hết cho cô cả thân thể và cả trái tim của anh thì cô mới không bị nữ phụ chính nghĩa cướp đi. Hơn nữa, lấy được càng nhiều sự thật lòng thì cô sẽ lại càng an toàn, và ngược lại nếu số lần nữ phụ chính nghĩa cứu hoàng tử càng nhiều thì tỷ lệ sống sót của cô lại càng nhỏ, vậy nên hãy cố gắng lên!

Đối mặt loại tình huống như thế này, tới lúc nữ phụ chính nghĩa xuất hiện chỉ còn đúng một tháng, cô thật chỉ muốn mặc kệ giả vờ như không hiểu cái loại sự tình này!

Sau đó quả quyết chia tay với bạn trai: “Nghe nói anh đột nhiên yêu tôi như vậy là bởi vì trúng độc phải không, yên tâm đi sẽ có thuốc giải ngay thôi, anh không được từ bỏ trị liệu đâu đấy.”

“Nhưng tôi đã trúng độc quá nặng, đã sớm không có thuốc nào cứu nổi rồi, cho nên em đừng mơ tưởng chạy trốn được khỏi vòng tay tôi!”

Danh sách chương truyện Độc Dược Mê Dục

Review truyện Độc Dược Mê Dục

Cập nhật Review truyện Độc Dược Mê Dục của tác giả Mặc Hàn Nghiễn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Độc Dược Mê Dục full, chương 1, chương cuối. Độc Dược Mê Dục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Độc Dược Mê Dục review, Độc Dược Mê Dục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Độc Dược Mê Dục