[Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

Giới thiệu truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

Truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ full convert tác giả Bản Nương Tại Thượng

Doc truyen dong nhan hp dai xa vuong khong an tho lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ.

Thông tin truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

truyen full hay nhat

Thể loại: huyền huyễn, ngôn tình, xuyên không, hài hước, sảng văn, đồng nhân Harry Potter, viễn tưởng, phiêu lưu, H+...vân vân và mây mây~

Tình trạng: đang tiến hành (các bạn yêu hãy cho tác giả xin ít view để có động lực viết tiếp, càng viết càng hăng, vì các bạn xả thân phục vụ)

Nhân vật: Sabrina Sandal x Voldemort tục danh Tom Riddle.

Văn án:

Tom Riddle vốn đang chễm chệ trên top ba của bảng xếp hạng học sinh xuất sắc nhất Hogwarts, không ngờ vừa mới nhập học - Sabrina Sandal - đã lập tức đá văng Thủ Lĩnh Nằm Sình của trường.

Vị nam chính ai cũng biết là ai, thản nhiên nói: Hắn chính là vậy, mạnh mẽ mà ngang ngược, bá đạo mà xuất chúng. Vĩ đại, có lẽ hai từ này đúng.

- Ngươi nghĩ ta sẽ hợp tác với ngươi? Ngươi nói đùa ta sao. Giết thì giết đi. Nếu ta là Chủ nhân của Tử thần, khi gặp hắn rất có thể ta sẽ nhắn hắn thăm hỏi ngươi một lượt.

Hắn bật cười, nụ cười xuất chúng mê hồn. Dù là trên gương mặt đã bị hủy hoại thì vẫn đẹp mắt, ấn tượng.

- Ta sẽ không làm vậy.

- Vậy ngài thả ta đi đi.

Hai người nếu không phải là Sabrina ghét hắn đến tận xương tủy. Kẻ kia lại là trùm phe Hắc ám, xấu xa, sinh ra từ tình dược, không biết đến tình yêu.

Sabrina ngươi đừng có tiếc, đây là đang đầu tư, cổ phiếu của nam chủ rất ổn định, không lỗ đâu!

Hắn mang theo mùi hương của máu và cái chết như một loại nước hoa, trong anh mắt rực lửa đối lập với băng lạnh nơi mạch máu.

Nhưng bản sẽ yêu anh ấy, bằng bất cứ giá nào. Vì anh là ngôi sao rực rỡ hơn cả ngàn mặt trời chói lọi.

"It is a myth! It does not exist! There is not a shred of evidence that Slytherin ever built so much as a secret broom cupboard! I regret telling you such a foolish story!"

- - Professor Binns

Danh sách chương truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

Review truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

Cập nhật Review truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ của tác giả Bản Nương Tại Thượng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ full, chương 1, chương cuối. [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ review, [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ