[Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Giới thiệu truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão full convert tác giả Sở Ngạo Tuyết

Doc truyen dong nhan tu hon chi nguyet lao lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão.

Thông tin truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

truyện mới full

Edit: hongdieplacvu
Thể loại: đam mỹ, đồng nhân inuyasha

Khởi nguyên là thứ quyết định vận mệnh. Vậy nếu khởi nguyên thay đổi, chúng ta lại nhận được cái gì đâu?

Lời t/g: Ta quyết định viết ra câu chuyện này nguyên nhân chính là vì cái kết của Inuyasha khiến bản thân ta không đủ hài lòng. Đứng ở góc nhìn của một fan ngôn tình, cái kết đó chỉ tốt đẹp nhất thời, không phải một cái kết phù hợp với vĩnh cửu, mà bản thân ta lại có cố chấp chứng, muốn theo đuổi một cái kết hoàn mỹ. Kagome dù sao cũng vẫn là con người, đến khi nàng chết đi, Inuyasha sẽ như thế nào?

Ta tự hỏi nếu ngay từ đầu Sesshomaru không căm ghét Inuyasha đến như vậy, có phải chờ đợi họ sẽ là mối quan hệ tốt đẹp hơn? Nếu Inuyasha và Kikyo không yêu sâu đậm đến vậy, nữ pháp sư có lẽ sẽ có một kết thúc tốt đẹp hơn nhiều so với việc lấy một tư thái khổ sở bồi hồi ở nhân gian cho đến khi một lần nữa chết đi. Nói nhiều như vậy nhưng đừng ai hiểu lầm, ta không hề có ý định viết ngôn tình đâu a, rất bi thiết.

Ta là một cái hủ chân chính, vì vậy mà ta viết nó theo văn phong của đam mỹ. Ta ghét truyện có ngược, nhưng lại yêu thích ghép các cp ngược nhau. Cho nên, cp chính của " Tứ hồn chi Nguyệt Lão " này sẽ là cp Sessinu.

Danh sách chương truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Review truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

Cập nhật Review truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão của tác giả Sở Ngạo Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão full, chương 1, chương cuối. [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão review, [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão