Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Giới thiệu truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh full convert tác giả Diệp Phi Dạ

Doc truyen em la ca nhan gian cua anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Em Là Cả Nhân Gian Của Anh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh.

Thông tin truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

danh sach truyen moi

Cảnh Hảo Hảo mất đi lần đầu tiên của mình, chỉ bởi vì những kẻ mà Kiều Ôn Noãn thuê, đưa cô vào nhầm phòng của Lương Thần.

Lần đầu tiên của bản thân lại không phải trao cho người mình yêu suốt 10 năm qua, Cảnh Hảo Hảo đau đớn và tuyệt vọng, nhưng vẫn buộc phải nhẫn nhịn ở chung với Lương Thần, vì bảo vệ Thẩm Lương Niên

Mặc dù cố chấp không chịu thừa nhận nhưng Lương Thần không thể ngờ được càng ngày anh càng yêu Cảnh Hảo Hảo, nhiều tới mức không thể sống thiếu cô. Bỏ qua tất cả sự ngạo mạn, lạnh lùng vốn có mà quan tâm, yêu thương cô. Trong khi đó, Cảnh Hảo Hảo vẫn một lòng hướng về Thẩm Lương Niên và ngày đêm nghĩ cách thoát khỏi sự ràng buộc của Lương Thần.

Cho tới khi sự thật về mối quan hệ của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn tình cờ bị phát giác, thế giới vốn chỉ xoay quanh một người đàn ông gắn bó suốt quãng đời nghèo khó của Cảnh Hảo Hảo bị vỡ vụn. Kiều Ôn Noãn mất đi sự nghiệp nhưng vẫn tiếp tục đeo bám Thẩm Lương Niên trong khi anh phát hiện mình bị ung thư dạ dày và không nói cho ai biết.

Trải qua bao biến cố, Cảnh Hảo Hảo không ngờ rằng tình cảm dành cho Lương Thần cũng bắt đầu len lỏi trong cô. Tuy vậy, hết lần này tới lần khác, hạnh phúc tưởng đã chạm tới lại tuột mất, Cảnh Hảo Hảo biến mất trước đám cưới ba ngày. Lương Thần tuyên bố, nếu không phải là Cảnh Hảo Hảo thì sẽ không cưới bất kỳ ai khác và âm thầm tìm kiếm, chờ đợi cô.

Những âm mưu, những toan tính, sự trắc trở, sự đau đớn, trả giá… chuyện tình của Lương Thần – Cảnh Hảo Hảo – Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn rồi sẽ ra sao? Mời quý độc giả theo dõi những phần tiếp theo của “Nhân gian của anh là em”.

Danh sách chương truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Review truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Cập nhật Review truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh của tác giả Diệp Phi Dạ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh full, chương 1, chương cuối. Em Là Cả Nhân Gian Của Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Em Là Cả Nhân Gian Của Anh review, Em Là Cả Nhân Gian Của Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Là Cả Nhân Gian Của Anh