Em Là Độc Dược

Giới thiệu truyện Em Là Độc Dược

Truyện Em Là Độc Dược full convert tác giả Tử Vy Bạch Sắc

Doc truyen em la doc duoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Em Là Độc Dược được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Em Là Độc Dược.

Thông tin truyện Em Là Độc Dược

truyen full

Thể loại: Hiện đại, nữ truy... 
Hệ liệt: Ác ma khế ước  (Về nhân vật Lôi và Mị trong truyện Ác Ma Hắc Bang dưỡng thê chi sủng)
Độ dài: 10 chương

Cô vốn là cô nhi, một ngày đó bị chính vợ của chú ruột mình đánh đến không ra hình người, sau đó vứt đến bãi tha ma trong khi cô còn thoi thóp. Trong cái đêm ấy, khi ý niệm buông xuôi tất cả đã dần lấn chiếm đầu óc mình, cô bé bỗng nghe một giọng nói lạnh tanh trên đầu mình. " Muốn sống không?" 

Đó cũng là thời điểm lần đầu tiên họ gặp nhau. Anh là lão đại tổ chức Ám vệ của Hoắc gia, ngày đó anh nhặt cô về chỉ với ý định đào tạo cô thành một ám vệ khác mà thôi. 

Hình ảnh cậu thiếu niên, thanh niên, rồi trở thành một người đàn ông lạnh lùng, nghiêm khắc từng bước từng bước xâm chiếm trái tim cô, đến khi cô nhận ra tình cảm không được cho phép của mình dành cho anh cũng là lúc bản thân nhận mệnh, dùng thân thể, kỹ năng và bản lĩnh được đào tạo của mình để tiếp cận và ám sát một người đàn ông khác. 

Chua sót, phẫn uất, không cam tâm, trước ngày thi hành nhiệm vụ cô lấy anh ra làm thí nghiệm cho những gì mình đã học được. Và cuối cùng cô thành công... trở thành người phụ nữ của anh. 

"Ngày hôm sau, khi Lôi thức dậy, trong phòng quần áo tán loạn, trên ga giường đầy dấu vết hoan ái, nhưng người sớm không còn ở đó, chỗ trống bên cạnh đã lạnh lẽo từ lâu, cảm giác ấm áp trong ngực tối qua dường như là mộng, trong lòng bỗng dưng dâng trào sự hụt hẩn, mất mát, bức rứt và khó chịu khiến anh vội vã ngồi bật dậy, chạy đi... trong đầu chỉ có một suy nghĩ duy nhất. ANH YÊU CÔ!!!"

Cảnh báo: Cấm trẻ em dưới 16 tuổi.

Danh sách chương truyện Em Là Độc Dược

Review truyện Em Là Độc Dược

Cập nhật Review truyện Em Là Độc Dược của tác giả Tử Vy Bạch Sắc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Em Là Độc Dược full, chương 1, chương cuối. Em Là Độc Dược wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Em Là Độc Dược review, Em Là Độc Dược Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Là Độc Dược