Hoán Kiểm Trọng Sinh

Giới thiệu truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh

Truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh full convert tác giả Xích Tuyết

Doc truyen hoan kiem trong sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Hoán Kiểm Trọng Sinh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh.

Thông tin truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh

truyện dịch full

Hoán Kiểm Trọng Sanh Là câu chuyện Sắc - Đô Thị kể về Phương Hạo Vân, từ một sát thủ tàn bạo, hắn thay đổi khuôn mặt bắt đầu một cuộc sống bình dị. Chỉ có điều cuộc sống tự do và đơn giản hắn mong chờ không xảy ra như ý muốn, kẻ thù không ngừng xuất hiện, gái đẹp quyến rũ xung quanh, cuộc sống của hắn buộc phải phân chia thành hai mặt trái ngược. Trước mặt người nhà, hắn là một thằng mọt sách yếu đuối, đối mặt với kẻ thù, hắn là một tên ác ma khát máu. Vậy đâu mới là con người thật của hắn?

- Xích Tuyết đã hoàn thành vài bộ tác phẩm VIP trong đó có tuyệt phẩm sắc hiệp: Hi Du Hoa Tùng, uy tín đã được đảm bảo, mọi người có thể yên tâm ủng hộ. Nữ chính tuyệt đối không phải là bình hoa, nam chính tuyệt đối đủ nam tính. Tóm lại một câu, quyển sách sẽ thực sảng khoái.

- Bạn muốn gì từ một bộ truyện? Một cuốn sách có sức cuốn hút xuyên suốt và khiến bạn không tài nào dứt ra được? Một cuốn sách có tốc độ ra đều đặn và đảm bảo mỗi ngày bạn sẽ được tiếp thêm những giây phút sảng khoái? Xin giới thiệu với các bạn bộ truyện: Hoán Kiểm Trọng Sanh. Ba chủ đề chính của bộ truyện này là Ngôn tình - Dị năng - Đấu đá chính trường, xen kẽ lẫn nhau và không có chủ đề nào bị coi nhẹ. Đặc biệt về mặt Ngôn tình, sự phát triển tình cảm giữa các nhân vật dưới ngòi bút của Xích Tuyết rất logic và tràn đầy cuốn hút hấp dẫn. Những phút giây kịch tính, nóng bỏng, sắc, cùng với một chút hài hước sẽ khiến bạn hoàn toàn thỏa mãn.

- Tags: hoan kiem trong sanh prc, hoan kiem trong sinh full text, truyen do thi sac hiep

Danh sách chương truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh

Review truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh

Cập nhật Review truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh của tác giả Xích Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh full, chương 1, chương cuối. Hoán Kiểm Trọng Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh review, Hoán Kiểm Trọng Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoán Kiểm Trọng Sinh