Hoàn Mỹ Kiếm Thần

Giới thiệu truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần

Truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần full convert tác giả Mộng Nguyệt Thăng

Doc truyen hoan my kiem than lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Hoàn Mỹ Kiếm Thần được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần.

Thông tin truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần

truyen dich full

Diệp phong vốn là một làm thuê đoàn thủ lĩnh, quyết đoán mãnh liệt, một lần, hắn ở lúc thi hành nhiệm vụ bị người vây công mà chết, nhờ vào lần này bất ngờ, hắn đi tới vô cực đại lục. Vô cực đại lục mênh mông vô ngần, tông phái vạn ngàn, người nơi này không tu đấu khí, không hiểu phép thuật, nhưng có thể một tay che trời!

Người của thế giới này có đạo chủng (đại đạo hạt giống), nắm giữ Liệt Diễm đạo chủng, giận dữ hỏa liệu nguyên, nắm giữ Lôi Đình đạo chủng, nở nụ cười Lôi Chấn Thiên!

Thế giới này đẳng cấp sâm nghiêm, tông phái thế lực tầng tầng phân bố, mật như mạng nhện, không có đạo chủng người, nhất định ở cái này võ đạo làm đầu trong thế giới kém người một bậc!

Diệp phong xuyên qua đến một bị chúng người coi là kẻ ngu si rác rưởi trên người, đột kích ngược là vua, bại tận địch thủ, hóa thân Tu La, giết hết thiên hạ!

Danh sách chương truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần

Review truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần

Cập nhật Review truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần của tác giả Mộng Nguyệt Thăng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần full, chương 1, chương cuối. Hoàn Mỹ Kiếm Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàn Mỹ Kiếm Thần review, Hoàn Mỹ Kiếm Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàn Mỹ Kiếm Thần