Hôn Nhân Tàn Khốc

Giới thiệu truyện Hôn Nhân Tàn Khốc

Truyện Hôn Nhân Tàn Khốc full convert tác giả lanD1999

Doc truyen hon nhan tan khoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Hôn Nhân Tàn Khốc được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Hôn Nhân Tàn Khốc.

Thông tin truyện Hôn Nhân Tàn Khốc

truyện full hay nhất

Thể loại: ngôn tình, ngược thân, ngược tâm, có H nặng nhẹ tùy từng thời điểm, mong độc giả lưu ý trước khi đọc.

Đêm nào cũng bị hành hạ đến chết đi sống lại, với La Thư Anh có lẽ đã trở thành một luật định không thể chống đối. Dựa vào tường một chút, cô cố gắng giữ cho hơi thở bình ổn, tay xoa nhẹ lên bụng như trấn an hài tử nhỏ.

Tần Ngạo, y rõ ràng đối xử với cô như thế, vì sao cô một chút không thể hận? Không những không hận, mà còn yêu, yêu sâu sắc, yêu đau đớn, yêu mất hết lí trí lẫn linh hồn.

Có những khắc, cô thực sự muốn chất vấn bản thân mình "La Thư Anh, mày rốt cuộc là cái loại gì? Mày được thay chị gái làm dâu Tần gia thì sao chứ? Ban ngày làm một con ở, ban đêm làm dụng cụ cho người ta phát tiết, đánh đập. Ba chữ "Tần phu nhân" kia, cũng quá châm chọc rồi."

Lúc này, một giọt nước mắt mới lặng lẽ lăn dọc, giống như hạt pha lê xinh đẹp trong suốt bị thả rơi từ trên cao xuống, chạm nền, vỡ tan tành.

Trái tim cô, cơ thể cô, linh hồn cô, tất cả đã, đang, và sẽ còn vỡ tan ra như vậy, thêm nhiều lần nữa.

Danh sách chương truyện Hôn Nhân Tàn Khốc

Review truyện Hôn Nhân Tàn Khốc

Cập nhật Review truyện Hôn Nhân Tàn Khốc của tác giả lanD1999 mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hôn Nhân Tàn Khốc full, chương 1, chương cuối. Hôn Nhân Tàn Khốc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôn Nhân Tàn Khốc review, Hôn Nhân Tàn Khốc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôn Nhân Tàn Khốc