Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Giới thiệu truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt full convert tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách

Doc truyen hon tai tam quoc lam quan phiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt.

Thông tin truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

doc truyen full hay nhat

- Nhân vật chính có tên là Mã Dược, trên đường đi du lịch Tây tạng thì bị trở về thời Tam Quốc. Tại đây hắn muốn gia nhập quan quân nhưng vô tình lại trở thành một tên giặc Hoàng cân bị sĩ phu thiên hạ phỉ nhổ. Để tồn tại hắn tự kiến tạo cho mình một binh đoàn hổ lang kỵ để chinh chiên thiên hạ, chiếm đất công thành. Trong truyện ít dùng đến các loại trang bị hiện đại như các truyện cùng thể loại, mưu kế thâm sâu, tàn nhẫn, ngoan độc, đôi khi cũng pha vào nhưng pha nóng bỏng để thay đổi không khí. Trừ đi tính dân tộc độc tôn rất cao thường có ở các tác giả Trung Quốc thì đây là một bộ truyện khá hay, rất đáng để đọc.

- Nếu bạn là một fan của dòng game Romance of Three Kingdom, bạn sẽ thấy phảng phất đâu đó có hình ảnh của chính mình khi trở thành Ruler và điều binh khiển tướng chiếm đất công thành. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Danh sách chương truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Review truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Cập nhật Review truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt full, chương 1, chương cuối. Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt review, Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt