Không Để Em Rời Xa

Giới thiệu truyện Không Để Em Rời Xa

Truyện Không Để Em Rời Xa full convert tác giả Phi Yên

Doc truyen khong de em roi xa lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Không Để Em Rời Xa được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Không Để Em Rời Xa.

Thông tin truyện Không Để Em Rời Xa

truyện full hoàn thành

Thể loại: He, sủng, sắc(18+)

Thời tiết cuối đông không khí về khuya khá lạnh,nhưng trong căn phòng ngủ sang trọng thì hơi lạnh đã được lấn áp bởi hơi nóng của màn kích tình đang diễn ra...

Trên chiến giường full size hai thân thể nam nữ không miếng vải che thân đang quấn lấy nhau.Nhìn những giọt mồ hôi lấm tấm trên bờ lưng dày rộng của người đàn ông,làm cho người khác mơ hồ hiểu được cuộc yêu này kéo dài khá lâu...Mà dường như anh không biết mỏi mệt,thân hình cường tráng mạnh mẽ từng hồi luân đông đâm sâu vào thân thể người cô gái,khuôn mặt tuấn tú sắc nét giờ đây nhiễm màu tình dục càng làm cho khuôn mặt lạnh lùng trở nên mị hoặc vẻ hơn.

Sự mạnh mẽ cuồng dã làm cho người con gái dưới thân phải bật khóc nức nở,những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt xinh đẹp,vẻ đẹp mong manh làm cho người ta nhìn vào muốn bắt nạt.

Nhìn người con gái trong lòng,khuôn mặt ửng hồng,đôi mắt như phủ một lớp sương mù mơ màn,đôi môi hé mở rên rỉ từng tiếng,mái tóc đen buông xõa lắc lư theo từng nhịp luân động càng làm tôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn,kìm lòng không được anh khom người xuống, yêu thương hôn lên môi cô nuốt những tiếng rên rỉ,nỉ non vào miệng...sau đó dời xuống ngậm một bên ngực vào tha hồ liếm láp,phía dưới không ngừng đưa ra thúc vào thân thể mềm mại dưới thân..Chỉ còn nghe tiếng rên nức nở của cô gái.

Danh sách chương truyện Không Để Em Rời Xa

Review truyện Không Để Em Rời Xa

Cập nhật Review truyện Không Để Em Rời Xa của tác giả Phi Yên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Không Để Em Rời Xa full, chương 1, chương cuối. Không Để Em Rời Xa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Không Để Em Rời Xa review, Không Để Em Rời Xa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Để Em Rời Xa