Kiếm Khí Ngưng Thần

Giới thiệu truyện Kiếm Khí Ngưng Thần

Truyện Kiếm Khí Ngưng Thần full convert tác giả Tịch Mịch Mai Tàng

Doc truyen kiem khi ngung than lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Kiếm Khí Ngưng Thần được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Kiếm Khí Ngưng Thần.

Thông tin truyện Kiếm Khí Ngưng Thần

đọc truyện full hay nhất

Vô cùng mênh mông thần bí đại lục, diễn sinh ra ngàn vạn võ đạo, thiên biến vạn hóa, võ giả phiên giang đảo hải, phi thiên nhập địa, không gì không làm được.

Một cái yên lặng năm năm thiếu niên bình thường, tại mười lăm tuổi trước đó vẫn luôn không có cách nào đột phá nội khí cảnh tầng cảnh giới thứ nhất, chỉ có thể ăn no chờ chết, tự mình trục xuất, ở trong gia tộc càng là hình như trong suốt, nhận hết chế nhạo.

Nhưng là một hồi biến cố, lại làm cho thiếu niên đã có được yêu nghiệt giống nhau sức lĩnh ngộ, đã gặp qua là không quên được, ngộ tính thẳng tới trời cao, bất kỳ vũ kỹ nào tới tay, đều có thể trong thời gian ngắn nhất tu luyện tới cảnh giới viên mãn, sức chiến đấu càng là cùng thế hệ, lực áp một đời.

Thiên tài va chạm, nhiệt huyết quyết đấu, chỉ bằng ta ba thước kiếm mang, độc bộ thiên hạ.

Danh sách chương truyện Kiếm Khí Ngưng Thần

Review truyện Kiếm Khí Ngưng Thần

Cập nhật Review truyện Kiếm Khí Ngưng Thần của tác giả Tịch Mịch Mai Tàng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kiếm Khí Ngưng Thần full, chương 1, chương cuối. Kiếm Khí Ngưng Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiếm Khí Ngưng Thần review, Kiếm Khí Ngưng Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiếm Khí Ngưng Thần