Lãnh Cung Hoàng Hậu

Giới thiệu truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu

Truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu full convert tác giả Kim Đa Đa

Doc truyen lanh cung hoang hau lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Lãnh Cung Hoàng Hậu được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu.

Thông tin truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu

đọc truyện full

Số chương: 148 (3 quyển), 27 ngoại truyện, khoảng 1203 trang word
Tác giả: Kim Đa Đa
Editor: Du Phong Lãnh Huyết
Nguồn convert: Tàng thư viện

 Vì Diệp gia không có con trai nối dõi, nên theo lẽ đương nhiên Diệp Dược Nô trở thành trưởng nữ nối dõi tong đường, là trưởng nữ của thần y thế gia. Tuy là phận nữ nhi lại sinh ra trong thời đại phong kiến, nhưng khi nàng yêu ai thì hết mực theo đuổi, không dấu giấu diếm tâm tư tình cảm của mình.

Chính nàng đã ra tay sát hại tình nhân của người mình yêu vì vậy mà giữa nàng và nam chính có mối thù rất sâu đậm, thề sống chết trên đời. Nhưng Diệp Dược Nô thông minh và rất kiên cường sẵn sàng ăn miếng trả miếng nếu ai có âm mưu hại nàng.

Liệu tiếp theo câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu của tác giả Kim Đa Đa.

Danh sách chương truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu

Review truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu

Cập nhật Review truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu của tác giả Kim Đa Đa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu full, chương 1, chương cuối. Lãnh Cung Hoàng Hậu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lãnh Cung Hoàng Hậu review, Lãnh Cung Hoàng Hậu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lãnh Cung Hoàng Hậu