Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Giới thiệu truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng full convert tác giả Trần Khổ

Doc truyen liep diem giang ho mong lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Liệp Diễm Giang Hồ Mộng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng.

Thông tin truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

truyen full hay

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là câu chuyện Sắc Hiệp khá nổi tiếng của tác giả Trần Khổ. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hay đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp kỳ ngộ là hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, Hy Bình từ đó trong máu có sự thay đổi, sức mạnh tăng lên, vạn độc bất xâm, trâu bò vô cùng.

- Hy Bình bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ và dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông chóng mặt. Làm bạn với Hy Bình trong các chuyến phiêu lưu còn có người bạn thân Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba... đều là những đại thần côn, đại dâm tặc, đi đên đâu reo rắc tinh trùng đến đó...

- Nói chung, Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là một bộ Truyện Sắc Hiệp 18+, các bạn trẻ có đầu óc trong sáng cân nhắc trước khi xem! :)

- Tags: liep diem giang ho mong, liep diem giang ho mong prc, hau liep diem giang ho mong, sac hiep

Danh sách chương truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Review truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Cập nhật Review truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng full, chương 1, chương cuối. Liệp Diễm Giang Hồ Mộng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng review, Liệp Diễm Giang Hồ Mộng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Liệp Diễm Giang Hồ Mộng