Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma

Giới thiệu truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma

Truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma full convert tác giả Kim Cương Hồ Lô Muội

Doc truyen linh khi phuc to hau mot huu di nang dich nga chich nang khao mang khu ma lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma.

Thông tin truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma

truyện dài kỳ full

Linh khí khôi phục sau ma vật Yêu tộc hoành hành, làm một tên chỉ nghĩ tới bình tĩnh sinh hoạt học sinh bình thường nên như thế nào sinh tồn?

Thiên Sư đạo cao thủ: Cần thuở nhỏ tu luyện hàng ma trừ yêu linh quyết thuật pháp, dựa vào khu ma bảo cụ.

Dị năng cường giả: Linh khí khôi phục sau không có thức tỉnh siêu năng lực lời nói, nói thật chỉ có thể tự cầu phúc. . .

Một trường nào đó lớp 12 mười ban kỷ luật ủy viên: Đừng cùng ta kéo cái gì khu ma cần linh lực pháp thuật, lại hoặc là thức tỉnh cái gì siêu năng lực, không cần phải vậy, chính là một chữ —— mãng, mãng đi qua liền đúng rồi!

Trong kính không hiểu xuất hiện nụ cười quỷ quyệt mặt? Lôi ra đến, bao cát lớn nắm đấm che mặt, che đến nó cũng không cười nổi nữa mới thôi! Gặp gỡ tại đêm khuya chơi chính mình con mắt ma vật hùng hài tử? Một chiêu nâng đỡ qua cầu ngã dạy nó làm người! Dã ngoại hoang vu bỗng nhiên từ trong đất leo ra khủng bố bóng đen? Trực tiếp thượng chân đem nó cho giẫm trở về a, thực tế giẫm không quay về liền dùng đại lực sút gôn động tác để cái thằng này chia ra hành động.

Đương nhiên muốn mãng đi xuống điều kiện tiên quyết là, ngươi nhất định phải mỗi ngày kiên trì không ngừng tiến hành cường độ cao cơ bắp rèn luyện, dựa vào quy luật làm việc và nghỉ ngơi, khỏe mạnh ẩm thực quen thuộc, như thế liền có thể luyện được bao cát lớn nắm đấm, luyện được sắt chân thủy thượng phiêu, luyện được nuốt sống yêu ma cũng sẽ không nôn tốt khẩu vị!

cvt: linh khí khôi phục , ma vật hoành hành , người khác khu quỷ bằng dị năng đạo thuật , còn main ko có cả 2 thứ đó , chỉ được cái siêng năng rèn luyện thân thể từ trong bụng mẹ , ăn uống điều độ ngủ sớm dậy sớm nên thân thể main mạnh không tưởng , từ bé đã không có tuổi thơ do quá mạnh , nên khi đụng quỷ trong đầu main chỉ có 1 chữ mãng , trực tiếp cận chiến solo quỷ ( không biết có nhân tố gì đặc biệt ko mà main có thể đụng vào quỷ) , cũng bởi quá mạnh mẽ nên khi sinh hoạt bình thường main chỉ vận dụng sức mạnh ở mức 1% (dùng sức mạnh % nhiều sẽ nhanh đói) . Bên cạnh đó do tính cách mãng cái gì cũng dám ăn nên cả quỷ main cũng ăn nốt , ăn quỷ sẽ giúp main hồi thể lực nhanh hơn , nhưng main cũng tự hạn chế ăn quỷ vì nghĩ thuốc còn có 3 phần độc huống chi là quỷ , tuy tích cách mãng nhưng main cũng rất thông minh (rất siêng năng học hành) chẳng qua là bình thường lười dùng não thôi. Truyện thuộc tuýp linh dị hài hước vô địch văn , đạo hữu nào thấy hợp thì mời vào .

- Tuyệt chiêu của main

Thức thứ nhất: Hữu nghị tươi tỉnh trở lại quyền, tiện thể nhấc lên, như thế đặt tên cũng không phải Trâu Mãng sùng bái cái nào đó ngực có bảy cái vết sẹo nam nhân ca ca, mà là chiêu số này tên hoàn toàn chính xác phi thường chuẩn xác, dù sao mình thế nhưng vì cứu ngươi mới đánh ngươi mặt, cho nên bị hủy dung thật cũng đừng oán hận ta!

Đây là mang theo một loại cứu người tình nghĩa hủy dung quyền pháp, là vì hữu nghị tươi tỉnh trở lại quyền!

Mãng phu khu ma đại pháp thức thứ hai: Nhân nghĩa đấu vật, một thức này không có gì để nói nhiều, chính là các loại ngã ngoài vòng pháp luật thêm các loại khớp nối kỹ đối ma vật tiến hành người nghe thương tâm, người nghe rơi lệ tra tấn.

Thức thứ ba, nuốt ma luân hồi công! Cái này liền càng đơn giản trực tiếp, tại không đi đầu tình huống dưới, trực tiếp đem ma vật ăn hết, đem khu ma công tác cụ thể giao cho mình răng cùng dạ dày , khiến cho rơi vào vô biên luân hồi.

Khu ma ba thức, Trâu Mãng tạm thời cũng liền chỉ tổng kết cái này ba thức, đến nỗi về sau có hay không thức thứ tư, thức thứ năm chờ một chút, cái này ngay cả chính Trâu Mãng đều nói không chính xác, dù sao hắn hiện tại chỉ là cái học sinh, nghề chính nhất định phải là học tập.

P/s: Truyện đã hoàn thành (662c)

Danh sách chương truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma

Review truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma

Cập nhật Review truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma của tác giả Kim Cương Hồ Lô Muội mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma full, chương 1, chương cuối. Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma review, Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Linh Khí Phục Tô Hậu Một Hữu Dị Năng Đích Ngã Chích Năng Kháo Mãng Khu Ma