Lưu Manh Lão Sư

Giới thiệu truyện Lưu Manh Lão Sư

Truyện Lưu Manh Lão Sư full convert tác giả Dạ Độc Túy

Doc truyen luu manh lao su lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Lưu Manh Lão Sư được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Lưu Manh Lão Sư.

Thông tin truyện Lưu Manh Lão Sư

doc truyen full online

- Là câu chuyện Sắc Hiệp - Đô Thị li kỳ và hấp dẫn với rất nhiều nhân vật và cốt truyện trải rộng, nhiều tình tiết đi kèm. Nhân vật chính là Trần Thiên Minh, 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạng trung và đang làm giáo viên bình thường tại một trường Trung Học cơ sở ở một thị trấn nhỏ. Một ngày nọ vô tình trong lúc ... đi vệ sinh, hắn bị 1 con "Kiến Thần" - Huyết Hoàng Nghĩ trong truyền thuyết cắn ngay vào tờ-rym. Thế là từ đó trong người hắn có dị năng đặc biệt, vạn độc bất xâm, vết thương lành nhanh như x-men, tờ-rym khủng, cứng như sắt thép - có thể lấy 1 địch 10, bách chiến bách thắng!

- Thêm vào đó, có 1 lần vô tình giúp đỡ 1 ông lão, gặp vận may được ông lão võ công cao cường truyền cho 1 môn nội công bí truyền: Hương Ba Công. Cùng với dị năng có được từ Huyết Hoàng Nghĩ, Trần Thiên Minh bắt đầu chuyển hướng cuộc đời mình sang một ngã rẽ không thể tưởng tượng được... Cùng với đàn đàn đống đống mỹ nữ đồng hành, liệu có bao nhiêu kẻ thù hùng mạnh đang chờ Trần Thiên Minh? Với những món quà từ trên trời rơi xuống đó hắn sẽ làm được những gì? Cùng đọc bộ Lưu Manh Lão Sư để biết các bạn nhé!

- Truyện xuyên suốt có nhiều cảnh ân ái giường chiếu khá nóng bỏng và nặng. Các bạn lưu ý trước khi xem!

- Tags: luu manh lao su prc full, luu manh lao su convert, truyen sac hiep

Danh sách chương truyện Lưu Manh Lão Sư

Review truyện Lưu Manh Lão Sư

Cập nhật Review truyện Lưu Manh Lão Sư của tác giả Dạ Độc Túy mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Lưu Manh Lão Sư full, chương 1, chương cuối. Lưu Manh Lão Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lưu Manh Lão Sư review, Lưu Manh Lão Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lưu Manh Lão Sư