Một Nữ Hai Ba Nam

Giới thiệu truyện Một Nữ Hai Ba Nam

Truyện Một Nữ Hai Ba Nam full convert tác giả Lãnh Hủy

Doc truyen mot nu hai ba nam lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Một Nữ Hai Ba Nam được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Một Nữ Hai Ba Nam.

Thông tin truyện Một Nữ Hai Ba Nam

thich truyen full

Thể Loại: cổ đại, NP, H
Số chương: 104 chương và 20 PN
Editor: HangVO9
Tiến độ: từ 1 đến 3 chương / tuần​

Khi nữ chủ xuyên không đến thế giới nữ tôn, nơi một nữ có thể có n-lão công, nữ nhân càng thiếu càng trở nên trân quý. Cùng xem nữ chủ của chúng ta như thế nào thả bay chính mình, như thế nào tồn tại ở thế giới nam nhiều, nữ là bảo vật này nhé!

Editor: Diệp Tuệ từ xã hội hiện đại xuyên qua cổ đại, ở đó rất ít nữ. Nên một người nữ phải lấy rất nhiều chồng. Diệp Tuệ lúc đầu cũng khó chấp nhận, nhưng sau đó vì các anh nam quá xuất sắc nên cũng yêuvà lấy nhiều anh. Việc lấy nhiều chồng của nữ 9 cũng được tác giả giải thích hợp lý, có hoàn cảnh đưa đẩy đàng hoàng. nói chung tình tiết phát triển cũng hợp lý.

Truyện H+++ nhưng nội dung hay, nhẹ nhàng nhưng cũng rất gây cấn, có chút cung đấu, chút chiến tranh, chút giang hồ, chút gia đấu... Đặc biệt là sủng, sủng và rất sủng.

Truyện có nhiều cảnh 3p, 4p, 5p thậm chí 6p. Cho nên cần thận trọng khi vào xem.

Danh sách chương truyện Một Nữ Hai Ba Nam

Review truyện Một Nữ Hai Ba Nam

Cập nhật Review truyện Một Nữ Hai Ba Nam của tác giả Lãnh Hủy mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Một Nữ Hai Ba Nam full, chương 1, chương cuối. Một Nữ Hai Ba Nam wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Nữ Hai Ba Nam review, Một Nữ Hai Ba Nam Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Nữ Hai Ba Nam