Ngồi Hưởng Tám Chồng

Giới thiệu truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng

Truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng full convert tác giả Giản Hồng Trang

Doc truyen ngoi huong tam chong lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ngồi Hưởng Tám Chồng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng.

Thông tin truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng

thích truyện full

Tác giả Giản Hồng Trang đã gửi đến bạn đọc một truyện mới với tên gọi khá thú vị truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng, đọc truyện bạn đọc sẽ có thể có lúc bật cười trước những điều thú vị về nhân vật nữ chính, nàng đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy sức quyến rũ. Dù phải xuyên qua thời gian và không gian, dù phải đối mặt với những khó khăn những điều thử thách nhưng nàng vẫn luôn nỗ lực vượt qua để giành được tình cảm của những người xung quanh, mời bạn cùng theo dõi hành trình truyện xuyên không của nàng.

Nàng vốn là một cô hồn phiêu đãng lãng du nhờ cơ duyên xảo hợp mà xuyên không nhập vào người Nhữ Dương quận chúa nước Đại Tụng. Tỉnh lại, đối mặt với quận chúa điêu ngoa kiêu căng, ngu muội thô bỉ, nàng có hơi bất ngờ. Nhưng chuyện làm nàng cảm thấy bất ngờ nhất là vị quận chúa này lại có được năm vị phu quân anh tuấn đến không tưởng tượng nổi!

Năm vị phu quân? Trời ạ, thế giới này điên hết cả rồi? Không được, không được, kiên quyết không được! Nhiều nam nhân như vậy làm sao có thể ăn hết được? Vì vậy sau nhiều lần suy nghĩ, nàng quyết định bỏ chồng! Nhưng bỏ chồng thì bỏ chồng, vì sao phu quân của nàng đã không bớt đi ngược lại càng ngày càng nhiều thêm vậy? Kỳ quái! Không phải mỗi người bọn họ đều hận mình thấu xương đấy sao? Nhưng vì sao vào lúc mình thong dong xoay người, thì nguyên một đám mất hồn mất vía...

Nàng vốn người là vô lương tâm, bụng đầy gian trá, một khi xuyên không, lại bất đắc dĩ gặp phải tám nam tử có thành kiến cực kỳ sâu sắc với mình. Sau khi trải qua đủ loại gian nan, hãy xem nàng làm thế nào để điên đảo chúng sinh, lần lượt bắt trái tim mỹ nam làm tù binh. Đến cuối cùng nàng sẽ được hưởng hạnh phúc như thế nào, rồi cuộc sống sau này sẽ ra sao, mời bạn đón đọc truyện để đi hồi kết.

Danh sách chương truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng

Review truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng

Cập nhật Review truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng của tác giả Giản Hồng Trang mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng full, chương 1, chương cuối. Ngồi Hưởng Tám Chồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngồi Hưởng Tám Chồng review, Ngồi Hưởng Tám Chồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngồi Hưởng Tám Chồng