Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

Giới thiệu truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

Truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia full convert tác giả Nhất Khỏa La Bặc

Doc truyen nhat ki cua vo chong lam gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia.

Thông tin truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

dđọc truyện full

Thể loại: Ngôn Tình,21+, 3S
Editor & Beta: Bạch sắc nữ (1,2) LTTT(còn lại)(ko do mình edit)

Cuốn truyện này chủ yếu nói về tình cảm của hai nhân vật toàn là ngọt văn kèm theo những tình tiết nóng bỏng người đọc, nhưng vẫn là 1vs 1.

Hai người được xem như thanh mai trúc mã với nhau cả hai gặp nhau vào thời thanh xuân, cùng nhau nhìn đối phương lớn lên. Chứng kiến giai đoạn từ một người ấu trĩ trở nên thành thục trưởng thành, từ một cậu bé thiếu niên ngây ngô ngày ấy lại trở thành người trầm ổn có trách nhiệm để dựa vào.

Không chỉ như thế, truyện Nghiêm Miểu Miểu còn tự mình chứng kiến qua giai đoạn lớn lên của chú chim nhỏ xíu trên người Lâm Xán. Lúc bấy giờ nó vẫn còn là thứ màu hồng xinh xắn đáng yêu vô hại, mãi cho đến hiện tại lại lột xác ra, biến thành vật thô tô có màu sắc hồng tím kinh dị khiến người người nổi lên lửa lòng nam nữ, mà tất cả những quá trình ấy, cô đều tự mình trải nghiệm qua...

Danh sách chương truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

Review truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

Cập nhật Review truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia của tác giả Nhất Khỏa La Bặc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia full, chương 1, chương cuối. Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia review, Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia