Như Khói Như Cát

Giới thiệu truyện Như Khói Như Cát

Truyện Như Khói Như Cát full convert tác giả Khách Hề

Doc truyen nhu khoi nhu cat lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Như Khói Như Cát được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Như Khói Như Cát.

Thông tin truyện Như Khói Như Cát

truyen dai hay full

Thể loại: Trưởng thành tự ti ảnh đế công × Mẫn cảm tự ti dũng cảm thụ, niên thượng (công hơn thụ 12 tuổi), ABO, giới giải trí, tâm đầu ý hợp, có thịt, HE
Tình trạng bản gốc: 104 chương chính văn+ 11 chương phiên ngoại

GIỚI THIỆU:

Lục Yên Đinh ở trong giới không có mấy tiếng tăm, mãi cho đến khi vận may đột ngột giáng xuống đầu, đánh cho cậu choáng váng, sao bay vòng quanh, cậu mới phát hiện cơ hội của mình đã tới... Đó là trong chương trình du lịch thực tế tạo CP, và người cùng cậu thành một đôi lại là ảnh đế Khúc Như Bình.

Dĩ nhiên, danh tiếng của ảnh đế cũng khiến cậu nổi tiếng hơn, danh khí cũng lớn hơn hẳn.

Có điều, ảnh đế cùng "bạn trai" cũ dường như vẫn còn dây dưa, cứ tan tan hợp hợp mãi khiến fans CP cứ xé lẫn nhau.

Mặc dù vậy, Lục Yên Đinh vì quá muốn nổi tiếng, nên cũng không màng dấn thân vào mối quan hệ rắc rối này. Càng tiếp xúc nhiều với Khúc Như Bình, cậu mới phát giác những gì cậu nghĩ về anh đã dần dần thay đổi.

Đây là câu chuyện tình ngọt ngào về một ảnh đế Alpha từng phóng đãng bất kham, hiện tại đã trở thành lão cán bộ (người đứng đắn, quy tắc, chuẩn mực, nghiêm khắc với người khác và bản thân) trưởng thành cùng một tiểu minh tinh Omega tự ti nhưng khi yêu lại đầy dũng cảm.

Truyện không có nguyên mẫu, giới giải trí, ABO văn, có chi tiết mang thai, tổng thể đi hướng hơi cẩu huyết nhưng thực tế. Tiểu Lục tính cách hơi tự ti, không quá dễ làm người khác yêu thích, lão Khúc đã 35 tuổi, là nam nhân trung niên; người cũ phần diễn ít, độ tồn tại hơi cao, công cùng người cũ không qua lại sau khi chia tay.

Danh sách chương truyện Như Khói Như Cát

Review truyện Như Khói Như Cát

Cập nhật Review truyện Như Khói Như Cát của tác giả Khách Hề mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Như Khói Như Cát full, chương 1, chương cuối. Như Khói Như Cát wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Như Khói Như Cát review, Như Khói Như Cát Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Như Khói Như Cát