Phong Lưu Y Thánh

Giới thiệu truyện Phong Lưu Y Thánh

Truyện Phong Lưu Y Thánh full convert tác giả Thái Tấn

Doc truyen phong luu y thanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Phong Lưu Y Thánh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Phong Lưu Y Thánh.

Thông tin truyện Phong Lưu Y Thánh

truyen dai hay full

Thần y thế kỉ 21, người duy nhất được giới y khoa trên toàn thế giới thừa nhận. Hắn chính là nhân vật đứng cao nhất trên đỉnh ngọn kim tự tháp trong giới y khoa. Trên thực tế, sau hai chữ thần y, còn có hai chữ – đoạt mệnh, thần y đoạt mệnh, ý nghĩa rất đơn giản, người đàn ông này có thể cướp lấy sinh mệnh từ trong tay Diêm Vương hay Thần chết.

Nhưng, vấn đề là, người đàn ông này có hơi phong lưu, cho dù là cực phẩm ngự tỉ, nữ doanh nhân, ngôi sao xinh đẹp, bà mẹ đơn thân, dường như số đào hoa của hắn còn lợi hại hơn y thuật của hắn.

Là một bông hoa kì lạ trong giới y khoa, Đường Tranh cảm thấy, danh xưng Thần y đa tình còn có ý nghĩa nội hàm hơn Thần y đoạt mệnh.

Danh sách chương truyện Phong Lưu Y Thánh

Review truyện Phong Lưu Y Thánh

Cập nhật Review truyện Phong Lưu Y Thánh của tác giả Thái Tấn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phong Lưu Y Thánh full, chương 1, chương cuối. Phong Lưu Y Thánh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phong Lưu Y Thánh review, Phong Lưu Y Thánh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phong Lưu Y Thánh