Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ

Giới thiệu truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ

Truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ full convert tác giả Duyệt Vi

Doc truyen phu quan ngay tho nhat thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ.

Thông tin truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ

truyen full hoan

Thể loại: Xuyên không, HE
Nhân vật chính: Đông Phương Manh, Yến Hồng
Trans:Anonymous

Một câu chuyện tưởng như ngược nhưng lại không ngược, tưởng như hài nhưng lại không hài, tưởng như không thú vị nhưng lại rất bất ngờ, đắm chìm vào câu chuyện bạn mới thấy rõ những điều này.

Lại nói lời nàng cũng là thật. Nhớ năm đó lúc phu nhân còn sống, khoan nhượng nhị phòng rất nhiều, tiểu thư cũng không thích tranh giành, có thứ gì tốt đều để mẹ con nhị phòng cướp hết, có điều tốt xấu gì tiểu thư cũng có thân phận trưởng nữ, nhị phòng còn kiêng kị đôi phần. Từ năm tiểu thư mười ba tuổi, phu nhân lâm bệnh qua đời, nhị phòng trăm phương ngàn kế muốn lên chính thất, lão gia lại hồ đồ để bà ta như ý. Lần này thì tốt rồi, vốn là con vợ thứ bây giờ cũng thành con chính thất, tranh ngấm ngầm đoạt công khai càng khỏi phải nói. Tiểu thư vẫn phớt lờ như cũ, nhị phòng quen thói càng lúc càng ngông cuồng, bây giờ tiểu thư bị ức hiếp đến mức không bằng cả người xuất thân thương nhân như tam phòng.

Người lành tất bị người bắt nạt, ngựa lành ắt bị người ta cưỡi, không biết khi nào tiểu thư mới hiểu được đạo lý này đây, nàng sốt ruột chết mất.

Danh sách chương truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ

Review truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ

Cập nhật Review truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ của tác giả Duyệt Vi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ review, Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ