Quang Minh Kỷ Nguyên

Giới thiệu truyện Quang Minh Kỷ Nguyên

Truyện Quang Minh Kỷ Nguyên full convert tác giả Huyết Hồng

Doc truyen quang minh ky nguyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Quang Minh Kỷ Nguyên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Quang Minh Kỷ Nguyên.

Thông tin truyện Quang Minh Kỷ Nguyên

truyện dài full

Văn minh số mệnh, hủy diệt cùng sống lại, không dừng lại tận luân hồi

Nguồn gốc của tội lỗi vực sâu, thế giới bị đổ, chỉ có tro tàn còn sót lại

Hắc ám bao phủ xuống, khôn cùng phế tích ở bên trong, chỉ có một người độc hành

Tướng huyết tội tiêu diệt, xé rách cái kia tấm màn đen, hào quang bao phủ đại địa

---

Nhân vật chính trong truyện là Lâm Tề. Câu chuyện mới đầu xoay quanh về sinh viên trong trường đại học Đệ Ngũ và học viện Lục Quân, những mối quan hệ giữa các sinh viên trong trường và mâu thuẫn ngoài đời thường.

Chủ yếu nói về nhân vật Lâm Tề, con trai độc nhất của một gia tộc kỳ quái, sinh viên trường đại học Đệ Ngũ chuyên ngành Tài Vụ và Kế Toán, xung quanh là những người bạn Vu Liên, Enzo,Wilker, Ballin. Dù là sinh viên đại học nhưng Lâm Tề có nhiều mối quan hệ phức tạp có nhiều bạn bè nhưng xen vào đó là những mối hận thù với các bang hội, gia tộc quý tộc. ...

Tuy nhiên càng về sau, không gian của truyện càng rộng mở với cuộc xung đột giữa giáo hội và triều đình, giữa các thế lực hắc ám và các vị thần, giữa các chủng tộc bị cấm đoán và nhân loại, cũng như ngay trong nội bộ các thế lực đó.

Danh sách chương truyện Quang Minh Kỷ Nguyên

Review truyện Quang Minh Kỷ Nguyên

Cập nhật Review truyện Quang Minh Kỷ Nguyên của tác giả Huyết Hồng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Quang Minh Kỷ Nguyên full, chương 1, chương cuối. Quang Minh Kỷ Nguyên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quang Minh Kỷ Nguyên review, Quang Minh Kỷ Nguyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quang Minh Kỷ Nguyên