Quy Tiên

Giới thiệu truyện Quy Tiên

Truyện Quy Tiên full convert tác giả Hồng Trần Thanh Diệp

Doc truyen quy tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Quy Tiên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Quy Tiên.

Thông tin truyện Quy Tiên

truyen chu full

Yểm Châu, Cửu Châu một trong, ở vào chính tây, lại viết cũng đất.

Yểm Châu Đông Nam giác [góc], có hồ rộng bảy vạn dặm (ở bên trong), trường 18 vạn dặm (ở bên trong), tên viết man Long.

Man Long hồ rất lớn, lớn đến sinh hoạt ở đây bên hồ người đi hướng không tự giác đem Man Long hồ xưng là biển, ở đây Man Long hồ bên trong, có một tòa tên là Man Long đảo đảo nhỏ, này đảo không lớn, dài rộng có điều hơn hai mươi dặm, nhưng là Man Long hồ trong duy nhất cùng Man Long hồ cùng tên hòn đảo, về phần vì sao đơn độc này đảo tên viết man Long tắc thì sớm đã không thể khảo thi.

Mà đang ở không lớn Man Long đảo góc tây nam có một tòa hơn hai mươi hộ hơn trăm người làng chài nhỏ, ngày bình thường, các mặt trời mọc mà làm, mặt trời lặn mà tức, đời đời đều trải qua rời xa trần thế, không tranh quyền thế thế ngoại đào nguyên giống như:bình thường thời gian, có điều hôm nay sáng sớm, toàn bộ thôn hơn trăm khẩu ngày mới sáng liền tề tụ đã đến đầu thôn cái kia khỏa mấy chục thước cao cổ cây hạnh xuống, tình huống như vậy đối với cái này tòa ngày bình thường tựa hồ vĩnh viễn không có biến hóa làng chài nhỏ mà nói, trên dưới một trăm năm cũng không có thể sẽ xuất hiện một lần.

Danh sách chương truyện Quy Tiên

Review truyện Quy Tiên

Cập nhật Review truyện Quy Tiên của tác giả Hồng Trần Thanh Diệp mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Quy Tiên full, chương 1, chương cuối. Quy Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quy Tiên review, Quy Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quy Tiên