Sống Cùng Biểu Tỷ

Giới thiệu truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

Truyện Sống Cùng Biểu Tỷ full convert tác giả Tô Phái

Doc truyen song cung bieu ty lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Sống Cùng Biểu Tỷ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Sống Cùng Biểu Tỷ.

Thông tin truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

truyện full mới nhất

Sống Cùng Biểu Tỷ là câu truyện đô thị kể về Tần Thiên vốn là một sinh viên bình thường, nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn thịt được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù.

- Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là xách thương ra trận thôi, liệp diễm a! Cưa gái, phang gái a! Nào là Mỹ nữ biểu tỷ Tiêu Du, Hoa hậu giảng đường Hàn Thi Vũ, Cực phẩm loli Tiểu Nhã, Mỹ phụ thành thục Triệu Nhã Chi, Hoa khôi cảnh sát Sở Tương Tương, Mỹ nữ lão sư Lâm Hiểu Di...

- Và nhiều nhiều nữa hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên. Ừm tất nhiên nếu chỉ xyz thì thật chán nên phải có đánh nhau chém giết, nói chung tất cả những gì bạn cần có ở một cuốn truyện Sắc hiệp đô thị bạn có thể tìm thấy ngay trong Sống Cùng Biểu Tỷ.

Danh sách chương truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

Review truyện Sống Cùng Biểu Tỷ

Cập nhật Review truyện Sống Cùng Biểu Tỷ của tác giả Tô Phái mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sống Cùng Biểu Tỷ full, chương 1, chương cuối. Sống Cùng Biểu Tỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sống Cùng Biểu Tỷ review, Sống Cùng Biểu Tỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sống Cùng Biểu Tỷ