Sỹ Đồ Phong Lưu

Giới thiệu truyện Sỹ Đồ Phong Lưu

Truyện Sỹ Đồ Phong Lưu full convert tác giả Đoạn Nhận Thiên Nhai

Doc truyen sy do phong luu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Sỹ Đồ Phong Lưu được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Sỹ Đồ Phong Lưu.

Thông tin truyện Sỹ Đồ Phong Lưu

truyen full hot nhat

- Sỹ Đồ Phong Lưu là một thể loại truyện nói về quan trường Trung Quốc. Nhân vật chính tên là Dương Phàm là con rơi của một dòng tộc thế gia trên chính trường Trung Quốc, ông nội và bố là ủy viên bộ chính trị. Sau khi học xong đại học nhờ sự nâng đỡ của gia đình, nhờ năng lực cá nhân, mánh lới quan trường... cùng sự tha hóa của tất cả các tầng lớp lãnh đạo từ cấp tỉnh trở xuống, vào cái tuổi 40 đã leo đến chức phó chủ tịch tỉnh (có tỉnh của Trung Quốc số dân đông hơn Việt Nam ta).

- Mặc dù tác giả của Sỹ Đồ Phong Lưu vẫn còn sống tại Trung Quốc, chịu sự kiểm duyệt chặt chẽ của nhà nước độc tài Trung Quốc, cho lên tác giả không dám viết hết những gì hiện đang có của xã hội Trung Quốc, không dám dộng tới các cấp cao hơn tỉnh hoặc bộ. Nhưng toàn bộ câu truyện đã cho thấy sự thối nát của xã hội Trung Quốc, sự lầm than của tầng lớp lao động Trung Quốc, sự ngạo mạn của những kẻ có chút quyền lực, sự lộng hành của con cái quan chức, sự tha hóa, tham nhũng tràn lan của quan trường Trung Quốc và đặc biệt là sự lộng hành của giới quân sự Trung Quốc.

- Một sự thôi thúc các bạn đọc là người Việt nam thì chính là đọc câu truyện do một tác giả Trung Quốc viết chúng ta lại bắt gặp đâu đó những hình ảnh của xã hội Việt Nam. Câu truyện này có giá trị cho tất cả mọi tầng lớp, từ những người đang làm quan chức thì sẽ học được những mánh lới để có thể leo cao hơn, với người dân thì lại biết được các mánh khóe của quan chức mà tránh...

- Tags: sy do phong luu, sy do phong luu full prc, doc truyen sy do phong luu full

Danh sách chương truyện Sỹ Đồ Phong Lưu

Review truyện Sỹ Đồ Phong Lưu

Cập nhật Review truyện Sỹ Đồ Phong Lưu của tác giả Đoạn Nhận Thiên Nhai mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sỹ Đồ Phong Lưu full, chương 1, chương cuối. Sỹ Đồ Phong Lưu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sỹ Đồ Phong Lưu review, Sỹ Đồ Phong Lưu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sỹ Đồ Phong Lưu