Ta WeChat Nối Liền Tam Giới

Giới thiệu truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới

Truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới full convert tác giả Lang Yên

Doc truyen ta wechat noi lien tam gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ta WeChat Nối Liền Tam Giới được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới.

Thông tin truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới

đọc truyện online hay nhất

Tên khác: Điện thoại ta thông tam giới

*WeChat hay còn có tên gọi Weixin tại Trung Quốc, là ứng dụng di động cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone…)

Ngày nay trình độ khoa học phát triển rất nhiều ứng dụng mạng được đưa vào cuộc sống hằng ngày nào là facebook, wechat.... Mọi chuyện bắt đầu từ nhân vật chính có tên là Lâm Hải vốn là một sinh viên phổ thông, hắn cũng có dùng wechat nhưng sau khi Wechat của hắn được đổi mới, bị kéo vào trong vòng bằng hữu của Thiên Đình, từ đó sinh hoạt càng trở nên nhiều màu nhiều sắc.

Vương Mẫu nương nương dùng xong mặt nạ rồi sao? Lấy mười quả bàn đào tới đổi, không trả giá.

Thái Thượng Lão Quân muốn hút thuốc lá sao? Mười khỏa Thiên Địa Tạo Hóa Đan, không cho ký sổ.

Hồng Hài Nhi muốn uống Coca? Lấy Tam Muội Chân Hỏa tới, nhanh lên.

Hằng Nga muốn mặc tình thú nội y? Ai nha, cái này không dễ làm, để ta tự mình đi qua một chuyến, đo đạc kích thước xong rồi lại nói.

Tần Nghiễm Vương muốn chiếc xe đua kiểu mới? Chờ một chút, đây là kết nối đến Địa Phủ sao? Lấy Sổ Sinh Tử ra, đem tên của ca ra xem trước...

Danh sách chương truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới

Review truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới

Cập nhật Review truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới của tác giả Lang Yên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới full, chương 1, chương cuối. Ta WeChat Nối Liền Tam Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta WeChat Nối Liền Tam Giới review, Ta WeChat Nối Liền Tam Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta WeChat Nối Liền Tam Giới