Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt

Giới thiệu truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt

Truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt full convert tác giả Linh Cửu Nhị Ngũ

Doc truyen thien dinh tieu nguc tot lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt.

Thông tin truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt

đọc truyện mới

Đại nạn không chết Lưu lãng ngoài ý muốn trở thành Thiên Đình tiên ngục một cái tiểu ngục tốt, từ đây, hắn cùng những cái đó phạm vào chuyện này các thần tiên hoà mình, pháp bảo, đan dược, tiên thuật, có thể lừa tắc lừa, có thể đoạt tắc đoạt, dám không cho, đem bên kia ghế hùm cho ta dọn lại đây!

"Vị đại nhân này, ta cũng không phải là thần tiên, ngươi hẳn là không có một chút quan hệ nào chứ ?" Lưu Lãng nghe nói phán quan đều chèn đến cái này vị Đại tiên trong tay, nhất thời cảm giác gáy lạnh sưu sưu .

Vương Đại Chuy vẻ mặt nghiêm túc, "Trước kia là xả không lên quan hệ, tuy nhiên từ giờ trở đi liền có quan hệ, ta chính thức bổ nhiệm ngươi làm Tiên Ngục Phàm Trần phân ngục ngục tốt, trực tiếp đối với ta phụ trách . Sau đó chỗ ngồi này đại lao sẽ là của ngươi địa điểm làm việc, Thiên Đình Tiên Ngục đem sẽ chọn một ít tiểu hình phạm sung quân đến Phàm Trần giam giữ ."

"À? Cho ta xem quản một đám thần tiên ?" Lưu Lãng nhất thời cảm giác có chút mộng ảo .

"Ngươi cho rằng Lão Tử muốn ?" Vương Đại Chuy cắn răng nghiến lợi nói: "Thiên Đình giá phòng khiến đám khốn kiếp kia xào đến cao không có yên lòng, trong tổ chức cho ta kinh phí ngay cả nhà cầu đều mua không,

Ta chỉ có thể đem Tiên Ngục xây dựng thêm đến Phàm Trần, tiểu tử ngươi gặp may mắn, cái này phân ngục mới vừa xây xong, ngươi liền ngã xuống, xem ra cũng là có duyên người . Bản Đại Tiên không có khả năng Thiên Thiên đứng ở Phàm Trần, vì sao bất đắt dĩ thu ngươi làm tiểu đệ, để cho ngươi hỗ trợ quản lý nơi đây, ngươi nên cảm thấy vinh hạnh mới đúng."

"Cho Thiên Đình làm thuê, tiền lương phải rất cao chứ ?" Lưu Lãng tràn ngập ảo tưởng, dù sao trong khoảng thời gian này hắn đều dựa vào Nữ Nhân ăn, phía sau không ít bị người nói xấu, mỗi khi nghĩ đến bản thân đường đường nam nhi bảy thước lại khuất phục một người đàn bà dưới dâm uy, trong lòng hắn sẽ mọc lên một đản trứng ưu thương .

Đó là đối thoại về thanh niên may mắn được chấp chưởng làm ngục tốt của thiên đình ở trần gian =)) .......

Danh sách chương truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt

Review truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt

Cập nhật Review truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt của tác giả Linh Cửu Nhị Ngũ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt full, chương 1, chương cuối. Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt review, Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Đình Tiểu Ngục Tốt