Thiên Hạ Trân Tàng

Giới thiệu truyện Thiên Hạ Trân Tàng

Truyện Thiên Hạ Trân Tàng full convert tác giả Chúc

Doc truyen thien ha tran tang lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thiên Hạ Trân Tàng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thiên Hạ Trân Tàng.

Thông tin truyện Thiên Hạ Trân Tàng

truyện full hay

Địa Cầu đến nay, đã có bốn mươi sáu trăm triệu năm lịch sử, mà nhân loại văn minh khởi nguyên, có văn tự, bức hoạ ghi chép, chỉ bất quá bảy, tám ngàn năm mà thôi, chỉ chiếm nhân loại sử một phần trăm.

Trong những tháng năm dài đẵng đẵng này, một chút thần kỳ đồ vật, một chút thần bí bảo tàng, một chút có lẽ tồn tại lại không hiểu biến mất huy hoàng văn minh, tại mênh mông dòng sông thời gian vùi lấp dưới, chỉ để lại vụn vặt, như ẩn như hiện.

Ngươi biết, chưa hẳn chính là chân tướng!

Nói tóm lại, đây là một cái thăm dò cùng mạo hiểm cùng thu hoạch cố sự!

Thiên hạ tàng trân , chờ ngươi đến phát hiện...

CVT: Truyện này không ngựa giống, yy, đại háng, não tàn. Đọc giải trí rất ổn, chỉ là có nhược điểm lớn nhất là cảm xúc truyện hơi ngang, không có chỗ nào hưng phấn cả. Tổng hợp đánh giá bản thân: A-

Danh sách chương truyện Thiên Hạ Trân Tàng

Review truyện Thiên Hạ Trân Tàng

Cập nhật Review truyện Thiên Hạ Trân Tàng của tác giả Chúc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Hạ Trân Tàng full, chương 1, chương cuối. Thiên Hạ Trân Tàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Hạ Trân Tàng review, Thiên Hạ Trân Tàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Hạ Trân Tàng