Thú Võ Càn Khôn

Giới thiệu truyện Thú Võ Càn Khôn

Truyện Thú Võ Càn Khôn full convert tác giả Tạc Nhật Thanh Phong

Doc truyen thu vo can khon lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thú Võ Càn Khôn được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thú Võ Càn Khôn.

Thông tin truyện Thú Võ Càn Khôn

doc truyen full online

Đây là một cái thế giới không dùng con người vi tôn, lại dùng thú xưng bá ! Đến tột cùng là thú cho người tôn nghiêm, hay là người cho thú vinh quang? Không có người nói rõ ràng được. Thương Tín là một hài tử nhận hết khi dễ ,ngày nhận lấy thủ hộ thú, hắn tại người khác cười nhạo trong lĩnh đi một cái con chuột. Bởi vì niệm sai rồi thủ hộ khế ước, hắn chẳng những muốn cả đời làm bạn hắn con chuột, còn muốn dùng tánh mạng đi bảo vệ an toàn của nó. Một ngày nào đó lại chợt phát hiện, hắn con chuột xuất hiện dị biến, biến thành một cái thủ hộ đồ phổ trong chưa bao giờ xuất hiện qua thủ hộ thú. Leo vương giả đỉnh phong mở màn, cũng ở đây một khắc lặng yên kéo ra. . . . . .

Danh sách chương truyện Thú Võ Càn Khôn

Review truyện Thú Võ Càn Khôn

Cập nhật Review truyện Thú Võ Càn Khôn của tác giả Tạc Nhật Thanh Phong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thú Võ Càn Khôn full, chương 1, chương cuối. Thú Võ Càn Khôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thú Võ Càn Khôn review, Thú Võ Càn Khôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thú Võ Càn Khôn