Tiêu Dao Mộng Lộ

Giới thiệu truyện Tiêu Dao Mộng Lộ

Truyện Tiêu Dao Mộng Lộ full convert tác giả Văn Sao Công

Doc truyen tieu dao mong lo lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tiêu Dao Mộng Lộ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tiêu Dao Mộng Lộ.

Thông tin truyện Tiêu Dao Mộng Lộ

truyen hay nhat full

Một vị đại năng có lẽ do nhàm chán nên sáng tạo ra một hệ thống tu luyện có khả năng nối kết với quyền năng của mình, sau đó đem nó truyền đến một tinh cầu có thiên địa rộng lớn, văn minh phát đạt, dẫn đến nơi đây trở nên hỗn loạn khi một chức nghiệp mới sinh ra đời, có thể kết hợp với các dạng tu hành khác nhau sau đó đãn sinh ra sức mạnh lớn lao hơn. Từ đây cường giả sinh ra vô số lấn đất lấn nước xuyên tinh cầu đúc động thiên mở vị diện đem uy năng lan đến các nơi vũ trụ xa xôi.

Bọn họ mong muốn chỉ có một mục đích, vì nó họ trở nên đáng sợ, trở nên điên cuồng --- Đầu Nguồn.

... ... ...

một tên cô nhi ở dị giới có giấc mơ đầu tiên về dị giới của mình là cuộc sống ở trái đất khi tỉnh lại thì trong mình mang hệ thống game nhưng đến năm 18 tuổi thì không còn mơ về trái đất nữa.
Lúc này cuộc sống an bình làm ruộng, nuôi cá nơi thâm sơn bắt đầu có xuất hiện nguy cơ main quyết đoán dấn thân ra ngoài luyện võ học pháp chỉ vì mong một cuộc sống nhàn nhã, nhưng cuối cùng không cẩn thận chinh phục luôn chư thiên vạn giới, trở thành đại BOSS, phải làm sao đây?

hệ thống đạt được không phải là giết quái thăng cấp mà thiên về cũng cố, biến dị nâng cấp các kĩ năng
nhất là nó áp dụng rất tốt trong trồng trọt chăn nuôi dẫn đến cây trồng, gia cầm rất dễ tiến hóa thành linh thụ, tiên chủng, thánh thú , thần thú.

nên một anh nông dân vừa học hỏi tiếp thu tri thức của vạn giới vừa đào tạo tài nguyên gia tăng tu vị bắt đầu.

Hệ Thống Tu Luyện:

Võ Giả: Phá Quan võ giả - Võ Tông - Thông Mạch - Chân Thánh - ....

Linh Giả: Linh Đồ - Linh Sĩ - Thông Nguyên - Chân Nguyên -...

Mộng Sư: Mộng Đồ - Mộng Sư - Hư Thánh - Hiển Thánh - Nguyên Lực cảnh - Ma Thần cảnh - Đạo Quả - ...

...............................

Huyết Mạch Giả : Giác Tỉnh cảnh - Lược Đoạt cảnh - Pháp Tướng cảnh - Nguyên Đan cảnh - Thần Hóa cảnh - Tiên Nhân cảnh - Thái Ất cảnh - Thái Thượng cảnh - Thái Sơ cảnh - ...

Danh sách chương truyện Tiêu Dao Mộng Lộ

Review truyện Tiêu Dao Mộng Lộ

Cập nhật Review truyện Tiêu Dao Mộng Lộ của tác giả Văn Sao Công mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiêu Dao Mộng Lộ full, chương 1, chương cuối. Tiêu Dao Mộng Lộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiêu Dao Mộng Lộ review, Tiêu Dao Mộng Lộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiêu Dao Mộng Lộ