Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Giới thiệu truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt full convert tác giả Y Sắc

Doc truyen tinh khoi va nong nhiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt.

Thông tin truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

đọc truyện full hay

Tên khác: Tình nhân bí mật

- Ánh trăng sáng tỏ như thuỷ triều tràn vào cửa sổ, ngọn gió lạnh thổi qua mang theo hương hoa nhàn nhạt. Căn phòng tối đen, chỉ có ánh sáng xanh nhấp nháy từ màn hình máy vi tính. Bỗng một tràng tiếng chuông cửa inh ỏi vang lên trong không gian yên tĩnh, đánh thức cô gái đang ngủ gục trên bàn dậy.

- Ninh Tiểu Thuần chợt bừng tỉnh, xoa xoa 2 mắt, lơ mơ nhìn đồng hồ trên tường. Đã muộn thế này còn ai đến quấy rầy giấc ngủ của người ta thế? Cô ngái ngủ chậm chạp đi ra cửa. Cửa mở kêu “kẹt” một cái, lập tức 1 bóng đen lách vào, cùng lúc ấy cánh cửa bị đóng lại, Ninh Tiểu Thuần bị ép vào tường.

- Bóng đen chậm rãi kề sát Ninh Tiểu Thuần, hơi thở đàn ông phả vào mặt cô. Một giây sau, cánh môi ấm áp dán lên môi cô, không cho cô tránh né. Đầu lưỡi nhanh nhẹn ngang ngược xông thẳng vào trong, cạy mở răng cô, vờn quấn lưỡi cô. Hai tay cô để trên ngực người đó, định đẩy ra, nhưng người đó vững như ngọn núi. Hơi thở cô gấp gáp nhưng trong mắt người đó âm thanh ấy lại hấp dẫn chết người. Gã hôn mạnh và sâu hơn.

Danh sách chương truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Review truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Cập nhật Review truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt của tác giả Y Sắc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt full, chương 1, chương cuối. Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt review, Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt