Tối Hậu Nhân Loại

Giới thiệu truyện Tối Hậu Nhân Loại

Truyện Tối Hậu Nhân Loại full convert tác giả Hắc Đồng Vương

Doc truyen toi hau nhan loai lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tối Hậu Nhân Loại được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tối Hậu Nhân Loại.

Thông tin truyện Tối Hậu Nhân Loại

truyen full ngan

Lâm tiêu cưỡi đoàn tàu xuất hiện sự cố, chệch đường ray đoàn tàu chở hơn một ngàn hành khách xuất hiện ở một cái âm trầm khủng bố trong thế giới...

Gào thét mà đến quỷ dị mà thần bí U Linh đoàn tàu, đem tái của bọn hắn trên đường đi phương nào?

Tà ác đáng sợ nầy quái vật ngửi được nhân loại khí tức, trong bóng đêm lộ ra chảy xuôi theo nước miếng răng nanh...

Chuẩn bị xong chưa?

Kế tiếp sắp chết vong người... Có lẽ là ngươi!

Lâm Tiêu phí hết rất lớn sức lực, mới đưa Cổ Chí Hữu bắt lấy chính mình quần áo ngón tay vặn bung ra, nhìn xem hắn mở to hai mắt chết không nhắm mắt bộ dáng, có chút ảm đạm, thấp giọng nói: "Nếu như chúng ta có thể còn sống trở về, nhất định sẽ giúp ngươi chiếu cố tốt người nhà đấy..."

Nhưng là, bọn hắn có thể còn sống trở về sao? Lâm Tiêu yên lặng đứng lên, trong lòng của hắn trống rỗng đấy, không có có tin tưởng chút nào. ()

Tôn Diệu Kiệt vươn tay, bôi đã qua Cổ Chí Hữu mặt, đưa hắn một đôi trừng trừng lấy hai mắt khép lại, đã trầm mặc thoáng một phát, mới nói: "Chết ba người rồi."

Xuất phát thời điểm, bọn hắn chi đội ngũ này, tổng cộng bốn mươi ba người, hiện tại, Trần Long, cái kia không biết tên gầy lùn nam tử cùng Cổ Chí Hữu chết rồi, trong đội ngũ nhân số, biến thành bốn mươi người.

Bên kia Ngô Văn Húc xóa đi trên mặt máu tươi, vừa mới hắn đã trúng Thạch Trảo Thú cái đuôi một kích, trên mặt bị cắt ra không ít vết máu, tuy nhiên nóng rát đau đớn, lại bị thương không trọng.

Đi tới té trên mặt đất Thạch Trảo Thú thi thể bên cạnh, đá một cước, nói: "Đều là cái này con súc sinh chết tiệt, không thể tưởng được nó vậy mà một chút cũng không sợ chúng ta." Vừa nói một bên rút ra cắm ở cái này cái Thạch Trảo Thú trên người đoản đao.

Danh sách chương truyện Tối Hậu Nhân Loại

Review truyện Tối Hậu Nhân Loại

Cập nhật Review truyện Tối Hậu Nhân Loại của tác giả Hắc Đồng Vương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tối Hậu Nhân Loại full, chương 1, chương cuối. Tối Hậu Nhân Loại wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tối Hậu Nhân Loại review, Tối Hậu Nhân Loại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tối Hậu Nhân Loại