Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Giới thiệu truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! full convert tác giả Dan Lee Gun

Doc truyen tong giam doc anh di di lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!.

Thông tin truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

doc truyen full hay nhat

Tình yêu luôn có những lý lẻ riêng của nó, giữa hai con người xa lạ vì một chữ duyên mà gắn kết lại với nhau co dù không chung đường đi.

Số phận đã sắp đặt cho hai người gặp nhau, để rồi cô mùa quáng yêu hắn, yêu một người vốn chẳng bao giờ thuộc về mình. Mất đi lần đầu tiên của người con gái cho hắn, cô cũng mất luôn cả trái tim mình.

- Lâm, em có thai rồi!

- Phá!

Một chữ ngắn gọn từ miệng hắn buông ra đã hoàn toàn dìm chết trái tim cô, cô yêu hắn, nhưng còn hắn thì sao? Ngoài club ồn ào mỗi đêm, ôm ấp những nữ sinh nóng bỏng trên tay, hắn có bao giờ nhớ đến cô dù chỉ một giây?

Nhưng họ lại kết hôn, một cuộc hôn nhân đậm máu và nước mắt. Vì đứa bé mà kết hôn hay vì một lý do nào khác? Nhưng hắn chưa từng tin rằng đứa bé là con của hắn.

Đêm tân hôn của họ, hắn chỉ đến để thoả mãn dục vọng của mình, hành hạ thân xác cô đến khi hắn vừa lòng.....

Khoảng thời gian cô mang thai, hắn không chửi mắng cô thì cũng đưa tình nhân của hắn về nhà, cùng ân ái trên chiếc giường cưới của hai người. Bắt cô lau người cho ả tình nhân của hắn.

Nhưng vì yêu hắn, cô chấp nhận mọi thứ!

Ngoài làm dụng cụ phát tiết cho hắn thì cô có là gì đâu.

Vợ?

Nghe thật buồn cười!

Cô giống một kỹ nữ do hắn mua về thì đúng hơn!

Ngày cô sinh ra tiểu công chúa, hắn không ở bên cô, hắn đang vui vẻ bên một ả tình nhân khác!

Bắt cô ở lại chứng kiến bọn họ làm tình, rồi lại ép cô nằm lên chiếc giường mà ả đàn bà kia đã nằm qua, để hắn thoả mãn dục vọng của mình lần nữa...

- Con đang khóc! Em muốn về phòng với nó!

- Cởi quần aó ra, lên giường nằm cho tôi!

Cô đã khóc rất nhiều,

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Review truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Cập nhật Review truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! của tác giả Dan Lee Gun mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! full, chương 1, chương cuối. Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! review, Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!