Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Giới thiệu truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư full convert tác giả Cơ Thủy Linh

Doc truyen tong giam doc anh that la hu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư.

Thông tin truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

full truyen

Nội Dung Truyện:

 - Vì sinh mạng của cha, cô phải khuất phục trước âm mưu người mẹ kế. Với kế hoạch ‘chứng cớ xử nữ’ cô thuận lợi gả cho tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị. Hôn nhân bất chấp, yêu thương chồng chất bởi vì ký ức năm xưa. Đến với nhau chỉ vì đôi bên có lợi, liệu mối tình này có được bền lâu?!

 - Đáng ra cô không nên cảm thấy đau lòng mới đúng. Hay do cô quá ngu ngốc. Vẫn biết kết cục là thế , nhưng cứ trơ mắt nhảy vào vòng xoáy. Mặc cho cơn đau tiếp tục tàn phá cơ thể của mình, lại không biết làm cách nào để thoát khỏi nó. “Tình đầu như nước trà đầu tiên , chỉ để ngửi , để tận hưởng tất cả mùi thơm của nó và nhớ mãi. Nên ít ai thích thưởng thức nước trà đầu , vì nó đắng , chát , lại lẫn tạp chất”. Cô cần chọn bến đỗ kế tiếp, để đi đến con đường hạnh phúc, hay vẫn cố sức hàn gắn đau khổ , giày vò khi xưa?! Mời các bạn cùng đón đọc truyện!

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Review truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Cập nhật Review truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư của tác giả Cơ Thủy Linh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư full, chương 1, chương cuối. Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư review, Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư