Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Giới thiệu truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! full convert tác giả Quai Quai Băng

Doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!.

Thông tin truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

truyện full hay

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.

Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh... Mời các bạn cùng theo dõi truyện tình đầy oan trái này nhé!

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Review truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Cập nhật Review truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! của tác giả Quai Quai Băng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! full, chương 1, chương cuối. Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! review, Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!