Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Giới thiệu truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân full convert tác giả Bemy

Doc truyen tong tai nguoc dai phu nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân.

Thông tin truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

truyen moi full

Truyện kể về tình yêu và cuộc sống của Vương Khiêm và Hàn Hy Mộc.

Môt người lạnh lùng, cao ngạo, đã có thể đứng vững giữa thương trường tàn khốc từ năm 18 tuổi. Đến khi hắc đạo rơi vào nội chiến, anh đã thay cha lập lại trật tự thế giới ngầm, đứng lên làm vương của giới mafia. Bởi vì trải qua một mối tình bị phản bội mà anh coi phụ nữ là công cụ ấm giường của bản thân.

Còn cô từ nhỏ đã có một cuộc sống đau khổ nhưng lại là người có tính cách dễ tin, vô cùng dễ tha thứ. Chính vì thế người đàn ông tên là Từ Lạc Hiên đã đem cô bán đi.

Danh sách chương truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Review truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Cập nhật Review truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân của tác giả Bemy mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân review, Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân