Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời

Giới thiệu truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời

Truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời full convert tác giả Nguyễn Thị Bích Tuyền

Doc truyen tong tai sung vo tan troi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời.

Thông tin truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời

truyện full

Thể loại: ngôn tình, sủng,sắc...

Lưu Nhi năm nay tròn 18 là cô con gái thứ hai của Lưu gia và chị gái cô là Lưu Khả năm nay 22 tuổi. Mặc dù là hai chị em ruột nhưng tính tình hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu Lưu Nhi tính tình hoạt bát, thích tụ tập để đi chơi đây đó. Thì Lưu Khả lại trầm mặc, nghiêm khắc không dễ dàng để lộ cảm xúc của mình ra ngoài vì cô chính là người thừa kế của Lưu thị. Còn anh là tổng tài của tập đoàn Phong thị, lần đầu tiên gặp cô anh đã bị trúng tiếng sét ái tình, gia đình hai bên lại có hứa hôn cô cho anh thì liệu họ có được hạnh phúc hay không?

(...)

" em sẽ là của tôi, nhanh thôi! "

(...) 

" xem tôi phạt em thế nào! " 

(...)

" Nhi Nhi, anh yêu em "

Danh sách chương truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời

Review truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời

Cập nhật Review truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời của tác giả Nguyễn Thị Bích Tuyền mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời review, Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Sủng Vợ Tận Trời